Giao thừa 2020, ZaloPay tung 2.020 nghìn bao lì xì nhóm trên nền tảng Zalo

(PLVN) - Vào đúng đêm Giao thừa Canh Tý 2020 (ngày 24/1/2020), ví điện tử ZaloPay (trực thuộc Công ty Cổ phần Zion) sẽ trao tặng 2.020 nghìn bao lì xì may mắn cho người dùng trải nghiệm tính năng mới “lì xì nhóm” trên nền tảng Zalo. 

Người dùng có thể nhân đôi niềm vui bằng cách gửi lì xì vào nhóm chat Zalo tặng bạn bè, người thân

Người dùng có thể nhân đôi niềm vui bằng cách gửi lì xì vào nhóm chat Zalo tặng bạn bè, người thân

Chiến dịch tặng 2.020 nghìn bao lì xì nhóm của ZaloPay sẽ bắt đầu từ 17h00 ngày 24/1/2020. Chỉ cần mở Zalo phiên bản mới nhất và chạm tay xoay vòng quay là người dùng đã có cơ hội rinh ngay bao lì xì nhóm miễn phí từ ZaloPay. Sau đó, người dùng còn có thể nhân đôi niềm vui bằng cách gửi vào nhóm chat Zalo tặng bạn bè, người thân của mình để chia sẻ lộc may mắn đầu năm, kèm theo những lời chúc, lời nhắn ngộ nghĩnh.. 

Bà Trương Cẩm Thanh - Chủ tịch công ty Cổ phần Zion - chia sẻ: “Điểm khác biệt của chương trình năm nay là ZaloPay sẽ triển khai toàn bộ hoạt động trên ứng dụng Zalo. 100 triệu người dùng Zalo đều có thể dễ dàng tham gia và nhận lì xì. Đây là một hoạt động trên quy mô lớn, chưa từng có ở Việt Nam”.

Giao thừa 2020, ZaloPay tung 2.020 nghìn bao lì xì nhóm trên nền tảng Zalo ảnh 1

Người dùng cũng có thể nhận được lì xì từ những nhân vật nổi tiếng, đồng hành cùng ZaloPay như: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, youtuber Quỳnh Trần JP hay tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh - những gương mặt đã gặt hái được nhiều thành công, có sức hút mạnh mẽ và tích cực với giới trẻ Việt Nam trong năm 2019. 

Đặc biệt, hai gương mặt đại diện cho chiến dịch Tết 2020 của ZaloPay là nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” Ninh Dương Lan Ngọc và ca sĩ Rhymastic. MV Tết “Gái Già Mê Chat” với sự hóa thân thú vị của Ninh Dương Lan Ngọc vào những tình huống Tết nan giải như trả tiền nhà, chuyển tiền cho người thân, thanh toán sắm Tết… và cách xử lý đầy chất công nghệ “chạm là chuyển tiền” đã nhanh chóng cán mốc hơn 5 triệu view chỉ sau 10 ngày ra mắt.

Giao thừa 2020, ZaloPay tung 2.020 nghìn bao lì xì nhóm trên nền tảng Zalo ảnh 2

Chỉ cần mở Zalo phiên bản mới nhất và chạm tay xoay vòng quay là người dùng đã có cơ hội rinh ngay bao lì xì nhóm miễn phí từ ZaloPay.

Chương trình lì xì Tết là hoạt động hàng năm, được ZaloPay triển khai từ Tết 2018. Qua 2 năm thực hiện, chương trình đã thu hút hàng triệu lượt tham gia. Thông qua hoạt động này, ZaloPay mong muốn người dùng trải nghiệm hình thức lì xì công nghệ mới, vui hơn, tiện lợi hơn, đồng thời giải quyết vấn đề lì xì khi ở khoảng cách xa, cũng như đổi tiền mới để lì xì, chuẩn bị phong bao lì xì… Qua đó, giúp thay đổi thói quen người dùng, từ lì xì truyền thống sang các hình thức lì xì công nghệ. 

Với nền tảng hơn 100 triệu khách hàng hiện có của Zalo, tính năng lì xì nhóm ngay trong khung chat của ZaloPay được kỳ vọng sẽ mang lại một làn gió mới cho thị trường ví điện tử Việt dịp Tết Canh Tý 2020. 

Cùng chuyên mục
Đảm bảo an toàn thông tin cho nền tảng số phải là “ưu tiên hàng đầu”

Đảm bảo an toàn thông tin cho nền tảng số phải là “ưu tiên hàng đầu”

(PLVN) -  Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng tại sự kiện Security Summit 2022 với chủ đề “An toàn thông tin cho nền tảng số quốc gia: Kiến tạo tương lai số bền vững” do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Cục An toàn thông tin phối hợp với Công ty IEC Group tổ chức vào sáng nay (23/6), tại Hà Nội.

Đọc thêm