Cảnh cáo Phó Chủ tịch xã rủ nhân viên trường mầm non lên bờ đê 'tâm sự“

(PLO) - Phó chủ tịch UBND xã Điền Lộc (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị kỷ luật cảnh cáo do quan hệ 'ngoài luồng' với cô giáo trường mầm non.

Cảnh cáo Phó Chủ tịch xã rủ  nhân viên trường mầm non lên bờ đê 'tâm sự“

Infornet đưa tin: Ngày 9/1, ông Lê Việt Thành - Bí thư Đảng ủy xã Điền Lộc (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, Thường vụ Huyện ủy Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) vừa kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với Phó chủ tịch UBND xã Điền Lộc.

Theo ông Lê Việt Thành, ông Trần Đình Dũng - Phó chủ tịch xã Điền Lộc (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị kỷ luật cảnh cáo vì có quan hệ tình cảm với một phụ nữ đã có gia đình. Cụ thể, ông Trần Đình Dũng ngoại tình với bà P.T.N.Y - Nhân viên Trường Mầm non Điền Lộc.

Được biết, ông Trần Đình Dũng đã có vợ là lãnh đạo Trường Mầm non Điền Lộc, 2 người con. Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự việc ông Dũng còn gây mâu thuẫn với chồng bà Y., gây mất trật tự an ninh ở địa phương.

Trước đó, ông Trần Văn Quảng (40 tuổi, trú xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế) gửi đơn thư đến cơ quan chức năng huyện Phong Điền phản ánh việc ông Trần Đình Dũng có quan hệ bất chính với vợ mình.

Ông Trần Văn Quảng cho hay, việc ông Trần Đình Dũng quan hệ bất chính với vợ ông đã khiến gia đình tan vỡ, vợ chồng phải ly hôn. Hiện, vợ ông Trần Văn Quảng phải một mình nuôi 2 đứa con nhỏ, việc học của con cái bị ảnh hưởng. Sau khi bị khiếu nại, Phó chủ tịch xã Lộc Điền còn có hành vi đe dọa tính mạng và sỉ nhục ông Trần Văn Quảng.

Hiện, ông Trần Đình Dũng vẫn chưa bị kỷ luật về mặt chính quyền.

Báo Đất Việt đưa tin: Ông  Lê Việt Thành- Bí thư Đảng ủy xã Điền Lộc chia sẻ: "Việc anh Dũng với chị Y có tâm sự với nhau ở bờ đê giữa đêm được nhiều người phát hiện tôi cũng nghe người dân trong xã bàn tán, tuy nhiên kết luận thế nào thì cấp trên vẫn đang làm", ông Thành nói.

Theo ông Thành, ông Dũng còn trẻ, năm nay mới 40 tuổi, là người năng nổ, hoạt bát trong công việc. Phong cách làm việc của ông Dũng rất độc lập và hòa đồng với anh em trong cơ quan.

"Vợ chồng anh Dũng cũng bình thường chứ tôi không nghe thấy có điều tiếng gì. Còn chị Y trước đó làm nhân viên cấp dưỡng ở trường mầm non. Chị này chỉ hơn 30 tuổi, đẹp gái nên nhiều người mê lắm. Tuy nhiên, do có lùm xùm về mối quan hệ với anh Dũng nên vợ chồng chị này đã ly hôn, 2 đứa con hiện ở với bố", ông Thành cho biết thêm.

Để hiểu rõ hơn về việc này, cùng ngày, anh Trần Văn Quảng (40 tuổi, trú thôn Nhì Tây, xã Điền Lộc, chồng cũ của chị Y) cho biết, từ khi phát hiện chị Y có mối quan hệ với ông Dũng, anh đã quyết định ly hôn và không chấp nhận lời xin lỗi của vợ.

"Do con tôi đã trên 7 tuổi nên các cháu được quyền tự chọn ở với bố hay mẹ. Mặc dù ở nhà, Y cũng là người vợ đảm đang và chăm sóc con nhưng các cháu vẫn chọn ở với tôi. Do chuyện gia đình còn nhiều vấn đề khó nói nên tôi không thể tiếp tục chung sống với 1 người vợ đã phản bội mình", anh Quảng nói.

Nói về việc bắt gặp ông Dũng và chị Y tâm sự tại bờ đê, anh Quảng cho rằng, không chỉ người dân địa phương mà em họ của anh cũng bắt được. Dù không có ai lập biên bản lúc đó nhưng người em họ này đã ghi âm được cuộc nói chuyện của 2 người ở bờ đê.

Không những vậy, theo anh Quảng, thời điểm phát hiện vợ và ông Dũng có tình cảm với nhau, anh còn bị vị Phó Chủ tịch xã đe dọa tính mạng và sỉ nhục.

"Hiện tôi đang là giáo viên dạy ở Trưởng Tiểu học Điền Lộc mà ông Dũng đe dọa, sỉ nhục tôi như vậy là không thể chấp nhận được", anh Quảng chia sẻ thêm.

Cùng chuyên mục
“Chống lưng” xe quá tải

“Chống lưng” xe quá tải

(PLVN) - Tại  Hội nghị sơ kết quý I của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (ATGTQG) diễn ra cuối tuần qua, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu: Cần điều tra làm rõ có ai “chống lưng” cho xe quá tải hay không?
Đọc thêm