Gợi ý quà tặng vợ, người yêu nhân ngày 8/3

(PLVN) -Ngày 8/3 cận kề, nhiều đấng mày râu có lẽ đang phân vân tặng quà gì cho vợ, người yêu... của mình. Hãy tìm hiểu sở thích người phụ nữ của mình để có thể lựa chọn quà tặng 8/3 trong những gợi ý sau nhé:


Hoa hồng

Ngày 8/3 bạn chưa biết tặng gì cho vợ để vợ mình vui thì đơn giản nhất và cũng ý nghĩa nhất là một bó hoa hồng thật đẹp và tươi đủ làm bà xã vui, cười thầm. Hoa hồng chứng minh cho tình yêu mãnh liệt và sự vĩnh cửu của mình dành tặng cho vợ.

Gợi ý quà tặng vợ, người yêu nhân ngày 8/3 ảnh 1
 

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng “tư vấn” về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi người bạn trai quan tâm đến người yêu mình đến mức biết được cả loại son, màu son và mùi hương mà bạn gái mình thích.

Gợi ý quà tặng vợ, người yêu nhân ngày 8/3 ảnh 2
 

Nước hoa là một trong những món quà tặng 8/3 bạn có thể tặng vợ của mình. Bạn có thể lựa chọn mùi hương thơm quyến rũ, nhẹ nhàng, ngọt ngào từ hoa quả tươi, xạ hương, đàn hương. Đây chắc chắn sẽ là món quà 8/3 tinh tế nhất dành tặng vợ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 này đấy.

Quần áo hay váy

Đây là những món đồ thông thường hàng ngày ai cũng phải diện trên người, nghĩ có vẻ bình thường nhưng nếu chàng tặng cho vợ một chiếc áo hay một chiếc váy đúng gu, chuẩn kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng thì bà xã chắc phải rất vui, vui một phần vì món quà còn một phần lớn là họ vui vì người chồng hiểu được mình thích gì và hợp những gì mà họ mặc.

Gợi ý quà tặng vợ, người yêu nhân ngày 8/3 ảnh 3
 

Vì quần áo đối với chị em rất kén, có khi họ tự mua về xong mặc được một vài lần không thấy ưng là họ sẽ không mặc lại nữa.

Một nụ hôn ấm áp dành cho người thường

Món quà dành tặng vợ hay người yêu bất ngờ nhất vào ngày 8/3 chính là một nụ hôn thật nhẹ nhàng. Nụ hôn này không quá nồng nàn so với lúc mới yêu nhưng nó cũng làm cho vợ hay người yêu bạn nóng ran cả người lên rồi đó.

Gợi ý quà tặng vợ, người yêu nhân ngày 8/3 ảnh 4
 

Món quà 8/3 ấm áp nhất dành tặng vợ chính là những hành động từ tình cảm mà bạn dành cho người phụ nữ quan trọng của mình.

Bữa tối với ánh nến lung linh

Ý tưởng này không chỉ dành riêng cho các cặp đôi mà thậm chí trẻ nhỏ cũng có thể thực hiện ý tưởng này dành cho mẹ của chúng. Hãy trải nghiệm ngày phụ nữ trong ánh nến lung linh của bữa tối. Chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ yêu thích ý tưởng này.

Gợi ý quà tặng vợ, người yêu nhân ngày 8/3 ảnh 5
 
 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm