H'Hen Niê được dự đoán lọt vào top 3 Miss Universe 2018

(PLO) - Đại diện Việt Nam được chuyên trang nổi tiếng Global Beauties đề cử vào top 3 tương đương với vị trí Á hậu 2 trước thềm cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới Miss Universe 2018.

Chuyên trang Global Beauties vừa đưa ra bảng dự đoán đầu tiên cho cuộc thi Miss Universe 2018 diễn ra vào tháng 12 tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu H'Hen Niê được xếp vị trí thứ 3, tương đương danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc.

H'Hen Niê được dự đoán lọt vào top 3 Miss Universe 2018 ảnh 1
Chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties dự đoán H'Hen Niê lọt vào top 3 tương đương với vị trí Á hậu 2 chung cuộc

Global Beauties là chuyên trang sắc đẹp được thành lập từ năm 1998. Không chỉ đưa tin về các cuộc thi hoa hậu, nam vương, trang này còn có đội ngũ chuyên gia đưa ra dự đoán kết quả, tổ chức các bảng bình chọn uy tín. Nhờ chuyên môn cao và sự theo sát kỹ lưỡng các cuộc thi quốc tế, Global Beauties thường đưa ra các dự đoán chính xác với kết quả chung cuộc.

H'Hen Niê được dự đoán lọt vào top 3 Miss Universe 2018 ảnh 2
 H'Hen sở hữu vẻ đẹp khác biệt với mái tóc tém, làn da nâu. Đây cũng là lợi thế của cô so với dàn thí sinh đến từ 95 quốc gia tại Miss Universe. 

Trước bảng xếp hạng của Global Beauties, H'Hen Niê cũng được nhiều diễn đàn sắc đẹp khác dự đoán tiến xa ở cuộc thi. Trong đó, chuyên trang nổi tiếng Missosology của Philippines đánh giá cao H'Hen Niê với vị trí top 5.

Góp mặt trong top 5 còn có các đại diện: Nam Phi, Puetro Rico, Li băng. Điều bất ngờ, Hoa hậu chủ nhà Thái Lan vắng mặt trong top 25 dự đoán của Global Beauties.

Hiện H'Hen sẵn sàng mọi thứ để lên đường đến Bangkok, Thái Lan vào sáng 29/11. Cô sẽ có 15 ngày tranh tài với các phần thi chính bao gồm: phỏng vấn riêng với ban giám khảo, thi trang phục dân tộc ngày 11/12, thi bán kết ngày 13/12 và chung kết vào sáng 17/12. Trong đó, phần trang phục dân tộc được H'Hen lựa chọn "Bánh mì" để dự thi dù gây ra nhiều tranh cãi. Cô cũng bật mí đã làm việc với 6 nhà thiết kế và mang tổng cộng 70 bộ đồ sang Thái Lan.

H'Hen Niê được dự đoán lọt vào top 3 Miss Universe 2018 ảnh 3
H'Hen Niê thử trang phục trước khi lên đường dự thi Miss Universe.

H'Hen Niê sinh năm 1992, người dân tộc Ê đê và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. So với nhiều người đẹp Việt Nam khác, H'Hen sở hữu vẻ đẹp khác biệt với mái tóc tém, làn da nâu. Đây cũng là lợi thế của cô so với dàn thí sinh đến từ 95 quốc gia tại Miss Universe./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm