H'Hen Niê lặng lẽ đến từng nhà gõ cửa xin mẫu xét nghiệm COVID-19; Đồng nghiệp xót xa khi NS Kim Phượng đột ngột ra đi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Hồng Vân, Gia Bảo xót xa khi NS Kim Phượng không qua khỏi vì COVID-19; H'Hen Niê lặng lẽ đến từng nhà gõ cửa xin mẫu xét nghiệm COVID-19; Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chế giễu cưới vợ giàu sang để sung sướng...

Hồng Vân, Gia Bảo xót xa khi NS Kim Phượng không qua khỏi vì COVID-19

Diễn viên Gia Bảo đau buồn thông báo trên trang cá nhân, nghệ sĩ Kim Phượng ra đi ở tuổi 66 vào sáng 25/7, khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả thương xót.

Gia Bảo cho biết: "Đời quá vô thường! Nữ nghệ sĩ Kim Phượng (Kết chị) em ruột nghệ sĩ Bạch Mai vừa qua đời sáng nay… Thành thật chia buồn! Vô cùng đau xót!". Nam diễn viên cho biết thêm, nữ nghệ sĩ vừa bị khó thở vào hôm qua, sáng nay đã không qua khỏi.

H'Hen Niê lặng lẽ đến từng nhà gõ cửa xin mẫu xét nghiệm COVID-19; Đồng nghiệp xót xa khi NS Kim Phượng đột ngột ra đi ảnh 1

Nghệ sĩ Kim Phượng là con cháu của gia tộc cải lương lừng danh nhất của miền Nam - Huỳnh Long. Nữ nghệ sĩ là em ruột của nghệ sĩ Bạch Mai, dì ruột của Bình Tinh. Nghệ sĩ Kim Phượng chỉ biểu diễn duy nhất trên Sân khấu Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long suốt mấy chục năm qua. Đồng thời, NS Kim Phượng cũng là người làm phục trang sân khấu được các nghệ sĩ tin tưởng.

Danh hài Mỹ Chi, nghệ sĩ Tú Sương, Hồng Vân và nhiều sao Việt không khỏi bất ngờ, thương cảm. Đông đảo khán giả cũng bày tỏ đau lòng vì sự ra đi đột ngột của nữ nghệ sĩ.

H'Hen Niê lặng lẽ đến từng nhà gõ cửa xin mẫu xét nghiệm COVID-19; Đồng nghiệp xót xa khi NS Kim Phượng đột ngột ra đi ảnh 2

Gia Bảo cho biết bà ra đi vào sáng nay, nhiều sao Việt xót xa. (Ảnh: Chụp màn hình)

H'Hen Niê lặng lẽ đến từng nhà gõ cửa điều phối lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

H'Hen Niê mới chia sẻ loạt ảnh đang thực hiện điều phối lấy mẫu xét nghiệm cho người dân ở khu vực phong tỏa. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người xúc động nhất là những tấm ảnh hoa hậu đến gõ cửa từng nhà, thực hiện công tác điều phối lấy mẫu cho người dân, để đảm bảo khoảng cách với nhau.

Hoa hậu xúc động khi nhận được sự hợp tác của bà con: "Điều phối lấy mẫu ở khu phong tỏa thì đến gõ cửa ở từng nhà, chia người ra test để đảm bảo sự an toàn và khoảng cách với nhau. Lúc này Hen đi thì thương người dân mình lắm cả nhà ạ, họ đều ở trong nhà, khoá cửa nhà lại và nghe theo sự điều phối để ra lấy mẫu. Vì đây là khu phong toả nên có khá nhiều ca, nhìn sâu ánh mắt của họ ai cũng mang một nét buồn và lo lắng, thương nhất các cụ lớn tuổi luôn hỏi thăm tình hình qua khe cửa, mà các nhà thì lại sát nhau quá, thương lắm".

H'Hen Niê lặng lẽ đến từng nhà gõ cửa xin mẫu xét nghiệm COVID-19; Đồng nghiệp xót xa khi NS Kim Phượng đột ngột ra đi ảnh 3

Cô lặng lẽ đến từng nhà gõ cửa nhắc mọi người đến đúng giờ. (Ảnh: FBNV)

H'Hen Niê cho biết cảm thấy vui và hạnh phúc vì cô có thể giúp ích cho mọi người trong khoảng thời gian khó khăn này. Nhìn thành phố mình sinh sống phải chống chọi với đại dịch, người dân không thể làm việc nên cô muốn góp sức cùng mọi người chung tay chống dịch bệnh.

"Khi đi làm tình nguyện viên, tôi thấy mọi người đều có tinh thần và trách nhiệm cao. Ai cũng bảo vệ bản thân, có sức khỏe tốt để cùng làm tình nguyện. Tôi cũng ý thức hơn về việc bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch và cố gắng hoàn thành các công việc", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 tâm sự.

H'Hen Niê lặng lẽ đến từng nhà gõ cửa xin mẫu xét nghiệm COVID-19; Đồng nghiệp xót xa khi NS Kim Phượng đột ngột ra đi ảnh 4

Dân mạng và các khán giả xúc động khi thấy Hoa hậu mặc áo bảo hộ xanh, làm nhiều điều ý nghĩa trong khoảng thời gian này.

Tình hình sức khỏe của NSND Công Lý

NSND bị trượt chân ngã phải nhập viện, sức khỏe của anh đã được cải thiện nhưng các bác sĩ vẫn phải theo dõi thêm.

H'Hen Niê lặng lẽ đến từng nhà gõ cửa xin mẫu xét nghiệm COVID-19; Đồng nghiệp xót xa khi NS Kim Phượng đột ngột ra đi ảnh 5

Thông tin từ người nhà Công Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện, không phải đột quỵ vì rượu bia như tin đồn trên mạng.

Ngọc Hà, vợ Công Lý cho biết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các khán giả yêu thương NSND Công Lý đã hỏi thăm, động viên anh. Thay mặt chồng, cô cảm ơn sự quan tâm của bạn bè và khán giả.

Trước đó, bố Kim Lý phải nằm viện một thời gian, mới được ra viện về nhà.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm