Hà Giang tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trực tuyến tới 108 điểm cầu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của những người ứng cử ĐBQH khóa XV đơn vị số 2 gồm các huyện: Vị Xuyên, Bắc Quang, Quang Bình, Hoàng Su Phì và Xín Mần . 

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới 108 điểm cầu với trên 4.200 cử tri tham gia ; thực hiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch COVID -19 .

Chương trình hành động của các ứng viên đều khẳng định: Nếu được tín nhiệm, trúng cử ĐBQH khóa XV sẽ phát huy cao nhất vai trò của người đại Quốc hội; lắng nghe tâm tư của cử tri, đưa tiếng nói, nguyện vọng của cử tri kịp thời phản ánh trung thực đến Quốc hội và cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết. Thực hiện có hiệu quả chương trình hành động cá nhân , góp phần xây dựng địa phương Hà Giang ngày càng phát triển vững mạnh trở thành tỉnh có kinh tế - xã hội phát triển khá trong khu vực miền núi phía bắc, đáp ứng sự kỳ vọng của Nhân dân.

Hà Giang tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trực tuyến tới 108 điểm cầu  ảnh 1
Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới 108 điểm cầu với trên 4.200 cử tri tham gia; thực hiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch COVID -19. Ảnh: hagiang.gov.vn

Các cử tri tham dự Hội nghị đánh giá cao Chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đề ra với nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp cho việc xây dựng, hoàn thiện thể chế pháp luật, trong đó có các chính sách đặc thù để tỉnh Hà Giang ngày một phát triển.

Đồng thời, cử tri nêu một số ý kiến, đề đạt nguyện vọng với những người ứng cử như: Quan tâm kiến nghị xây dựng cơ chế chính sách phát triển kinh tế - xã hội, tạo sinh kế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, nhất là vùng đồng bào dân tộc thiểu số vùng biên giới, vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh; quan tâm đầu tư  kết cấu hạ tầng giao thông…

Cùng chuyên mục
Cán bộ chiến sĩ công an cấp căn cước cho công dân.

Bộ Công an tiết kiệm 1.000 tỷ đồng bằng cách nào?

(PLVN) - Sau hơn một năm triển khai với tinh thần khẩn trương, quyết liệt, trải qua 3 giai đoạn với từng bước đi cụ thể, Bộ Công an đã xây dựng thành công 2 dự án xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân, tiết kiệm 1.000 tỷ đồng và đem lại nhiều lợi ích cho nhân dân. 

Đọc thêm