Hà Giang: Xảy ra mẫu thuẫn, nam sinh lớp 12 đâm bạn thấu ngực tại cổng trường

(PLVN) - Sáng 18/9, thông tin từ Công an huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, cho biết: Đơn vị đang tiếp nhận điều tra vụ việc một học sinh bị bạn đâm thấu ngực tại cổng Trường Trung học Phổ thông Hùng An (xã Hùng An).

Hà Giang: Xảy ra mẫu thuẫn, nam sinh lớp 12 đâm bạn thấu ngực tại cổng trường

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 17/9, Phạm Ngọc T. (SN 2003, thường trú tại thôn Hùng Tâm, xã Hùng An, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) học sinh lớp 12 C2 Trường Trung học Phổ thông Hùng An đã dùng một con dao bấm có đầu nhọn đâm vào ngực em Phạm Văn D. (SN 2004), học sinh lớp 11 B7 cùng trường.

Hậu quả là em Phạm Văn D. bị thương và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Bắc Quang. Hiện em D vẫn trong tình trạng hôn mê.

Trao đổi với phóng viên, gia đình nạn nhân cho biết, hiện tình hình sức khỏe của cháu D rất yếu. Mặc dù đã được phẫu thuật nhưng D vẫn đang hôn mê và bị dịch tràn phổi. Hiện gia đình đang trên đường đưa cháu xuống bệnh viện ở Hà Nội để điều trị.

Gia đình cũng cho biết thêm, trước đó cháu D và cháu T trong lúc chơi bida xảy ra mâu thuẫn. Ngày hôm sau, khi cháu D vừa đến cổng trường, T đã dùng một con dao nhọn bất ngờ chạy tới đâm một nhát vào ngực của D. Khi T đâm tiếp nhát thứ hai thì được một học sinh khác can ngăn khiến nam sinh này cũng bị thương ở tay.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Bắc Quang điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm