Hạ Long, Quảng Ninh cho các hoạt động kinh doanh dịch vụ hoạt động trở lại từ 16/2

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Ngày 12/2, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, thành phố đã thống nhất cho các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn như Karaoke, massage, bar… hoạt động trở lại từ 12 giờ trưa ngày 16/2. Tuy nhiên, các biện pháp phòng chống dịch vẫn cần các cơ sở kinh doanh tuân thủ và thực hiện.

Các hoạt động kinh doanh dịch vụ được mở cửa trở lại từ 16/2.

Các hoạt động kinh doanh dịch vụ được mở cửa trở lại từ 16/2.

Quảng Ninh: Hạ Long cho các hoạt động kinh doanh Karaoke, massage được hoạt động trở lại từ 16/2

Ngày 12/2, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, thành phố đã thống nhất cho các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn như Karaoke, massage, bar… hoạt động trở lại từ 12 giờ trưa ngày 16/2. Tuy nhiên, các biện pháp phòng chống dịch vẫn cần các cơ sở kinh doanh tuân thủ và thực hiện.

Để các hoạt động thường nhật được diễn ra bình thường, hiện thành phố đang tập trung tổ chức tiêm chũng đủ số mũi vaccin phòng COVID 19 cho các đối tượng thuộc diện chỉ định tiêm, hoàn thành trong tháng 2/2022. Người dân thực hiện test nhanh kháng nguyên định kỳ để đánh giá mức độ, nguy cơ lây nhiễm bệnh trong cộng đồng.

Thành phố giảm dần và tiến tới không thực hiện cách ly, điều trị tập trung các ca bệnh nhẹ, không triệu chứng và trường hợp nghi nhiễm tại các cơ sở cách ly, cơ sở y tế để chuyển sang cách ly, điều trị tại chỗ (trong cơ sở sản xuất, kinh doanh, công ty, hộ gia đình). Hai cơ sở cách ly tập trung tại phường Hoành Bồ tạm dừng hoạt động.

Thành phố sẽ có chỉ đạo, hướng dẫn cụ thể cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ khi có nhu cầu mở lại hoạt động, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm