Hà Nội bố trí 87,4 tỷ đồng tặng quà Tết lực lượng chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - TP Hà Nội vừa quyết định bố trí trên 87,4 tỷ đồng từ nguồn ngân sách dự phòng của TP để thăm, tặng quà Tết Nhâm Dần năm 2022 đối với các tổ chức, cá nhân triển khai công tác phòng chống COVID-19.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Việc thăm, tặng quà Tết Nhâm Dần năm 2022 đối với các tổ chức, cá nhân triển khai công tác phòng chống COVID-19 là thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đối với các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch của TP.

Nội dung này đã được Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy và Thường trực HĐND TP xem xét, thống nhất về chủ trương. Theo đó, TP Hà Nội sẽ thăm, tặng quà Tết Sở Y tế, Bộ Tư lệnh Thủ đô, Công an TP; các bệnh viện công lập trực thuộc Sở Y tế đang thực hiện công tác chăm sóc, điều trị người nhiễm COVID-19.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội; Trung tâm cấp cứu 115; 30 Trung tâm Y tế quận, huyện, thị xã; các cơ sở thu dung, điều trị, cách ly do TP thành lập; các trạm y tế xã, phường, thị trấn; cơ sở y tế ngoài công lập có đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Công an các phường, xã, thị trấn và các đồn công an; các thôn, tổ dân phố và gần 30 nghìn cá nhân trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống COVID-19 cũng sẽ được TP Hà Nội thăm, tặng quà Tết.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm