Hơn 1200 học sinh, phụ huynh đi bộ dưới mưa gây quỹ vì miền Trung lũ lụt

(PLO) -Hơn 1200 học sinh, phụ huynh và giáo viên trường Phổ thông liên cấp Olympia đã không quản ngại trời mưa cùng tham gia chương trình đi bộ Walkathon 2016 gây quỹ từ thiện Bốn Mùa Yêu Thương, chung tay cùng cả nước cứu trợ và chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung.

Hơn 1200 học sinh, phụ huynh đi bộ dưới mưa gây quỹ vì miền Trung lũ lụt

Bà Hoàng Thị Thanh Hảo, đại diện Quỹ Bốn Mùa Yêu Thương cho biết, gần 100 triệu đồng là số tiền thu được trực tiếp từ sự kiện đi bộ từ thiện Walkathon 2016 tại công viên Cầu Giấy (Hà Nội). Ngoài ra, các bạn học sinh, thầy cô và phụ huynh hiện đang tiếp tục chung tay cùng Olympia bằng cách quyên góp lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập.

Dự kiến, ngày 27/10/2016, Đoàn công tác của Quỹ sẽ trực tiếp vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm tới những vùng bị thiệt hại nặng nề của tỉnh Quảng Bình để tiến hành công tác cứu trợ.

Quỹ “Bốn mùa yêu thương” là một quỹ thiện nguyện của học sinh trường Phổ thông liên cấp Olympia. Trong quá trình 6 năm hoạt động quỹ đã là cầu nối giúp học sinh Olympia thể hiện tinh thần tương thân tương ái với các bạn học sinh khó khăn trên khắp các vùng miền của cả nước.

Hơn 1200 học sinh, phụ huynh đi bộ dưới mưa gây quỹ vì miền Trung lũ lụt

Trước đó, cũng với số tiền gây quỹ được từ hoạt động đi bộ từ thiện Walkathon, năm học 2015-2016, giáo viên, học sinh Olympia đã xây dựng thành công hệ thống điện năng lượng mặt trời cho điểm trường Nậm Sỏm (Bắc Hà, Lào Cai) và năm 2014-2015 là hệ thống nước sạch cho điểm trường Nà Lốc (Văn Quan, Lạng Sơn)./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm