Ngày hội "Chân sút nhí" mùa thứ 2 tại Hà Nội thu hút hơn 800 bạn nhỏ tham gia

(PLO) - Sự kiện thứ 2 Ngày hội “Chân sút nhí” của AIA Việt Nam lại đến với Hà Nội. Chương trình được tổ chức tại Sân bóng VĐV Cấp cao, Phố Lê Đức Thọ, Quận Từ Liêm – Hà Nội.

​Hơn 800 bạn nhỏ trong độ tuổi từ 9-12 tham dự Ngày hội Chân sút nhí tại Hà Nội

​Hơn 800 bạn nhỏ trong độ tuổi từ 9-12 tham dự Ngày hội Chân sút nhí tại Hà Nội

Đây là mùa thứ hai của “Chân sút nhí”, sự kiện thu hút trên 800 bạn nhỏ có độ tuổi 9 - 12 tham gia trải nghiệm cùng 02 huấn luyện viên Anton Blackwood & Shaun Harris đến từ CLB Tottenham Hotspur.

Tham dự Ngày hội, các chân sút nhí có cơ hội trải nghiệm chương trình huấn luyện “chuẩn ngoại hạng”

Tham dự Ngày hội, các chân sút nhí có cơ hội trải nghiệm chương trình huấn luyện “chuẩn ngoại hạng” với 5 kỹ năng như: kỹ thuật 1 đối 1 và 2 đối 1; dẫn bóng và chuyền bóng tốc độ; bắt bóng và sút bóng; các kỹ năng thi đấu cơ bản và cuối cùng thực hành đá trận. Tất cả đều được tham khảo từ chương trình tập luyện của các cầu thủ trẻ của CLB Tottenham Hotspur.

Các chân sút nhí còn nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ trung tâm đào tạo Fox Football Việt Nam

Đây là sự kiện thứ 5 trong chuỗi các sự kiện của “Ngày hội Chân sút nhí” được AIA Việt Nam và các đối tác thực hiện trong năm 2018, thu hút gần 3000 các chân sút nhí tham dự. 

Thông qua các sự kiện tại Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội lần này, chương trình sẽ lựa chọn ra 24 cầu thủ nhí xuất sắc để tham dự “Trại hè Ngoại hạng AIA” diễn ra vào hè 2019 tại Phuket, Thái Lan. Qua mùa đầu tiên của Ngày hội “Chân sút nhí”, đã có 22 chân sút tài năng trải nghiệm một tuần thú vị tại trại hè Phuket, Thái Lan vào tháng 6 vừa qua. Các bé không chỉ được huấn luyện trực tiếp cùng hai HLV Tottenham mà còn học hỏi qua nhiều hoạt động ngoại khóa khác về kiến thức dinh dưỡng, kỹ năng đội nhóm để nuôi dưỡng một tinh thần khỏe mạnh.

22 gương mặt xuất sắc nhất được tuyển chọn từ “Ngày hội Chân sút nhí” vừa hoàn thành khóa huấn luyện 7 ngày bổ ích tại Trại hè Ngoại hạng tại Phuket, Thái Lan cùng các huấn luyện viên đến từ CLB Tottenham –  Anton Blackwood & Shaun Harris vào tháng 6 vừa qua

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, chia sẻ: “Chuỗi sự kiện “Chân sút nhí” cùng hai HLV Tottenham như một khởi đầu của hành trình sống khỏe cho các trẻ nhỏ. Chương trình khuyến khích con trẻ tham gia một bộ môn thể thao để dần hình thành thói quen vận động mỗi ngày, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần. Thông qua ngày hội “chân sút nhí” AIA mong muốn giúp người dân Việt Nam có cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn”. 

Được biết, sau thành công từ 4 ngày hội “Chân sút nhí” được tổ chức liên tiếp vừa qua, AIA Việt Nam dự kiến đưa sự kiện này trở thành hoạt động thường niên cùng đồng hành với các gia đình Việt. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm