Thừa Thiên Huế: Tạo mối quan hệ cởi mở với báo chí

(PLO) - Đó là ý kiến của ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc gặp mặt báo chí vừa diễn ra tại TP.Huế.

Ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

Ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), chiều 19/6, Sở TTTT đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn. Đến dự có ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Dung, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các cơ quan báo chí TW, địa phương đóng trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Sĩ Minh, Giám đốc Sở TTTT bày tỏ: “93 năm qua, báo chí Cách mạng Việt Nam, trong đó có báo chí Thừa Thiên Huế đã luôn thực hiện sứ mệnh trên mặt trận tư tưởng của Đảng. Báo chí đã làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phản ánh đúng đắn, kịp thời và sinh động về mọi mặt của đời sống chính trị - kinh tế - xã hội của địa phương đáp ứng được nhu cầu thông tin, tâm tư nguyện vọng của mọi tầng lớp nhân dân".

Tại buổi gặp mặt, ông Phan Ngọc Thọ đã gửi lời chúc mừng tới các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời ghi nhận, trong thời gian qua các cơ quan báo chí đã đồng hành, tích cực phản ánh sự lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh trong các mặt công tác; đặc biệt kịp thời tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Cố đô Huế qua các dịp lễ hội đến với nhân dân trong nước cũng như bạn bè quốc tế.

“Tôi mong muốn, các cơ quan báo chí, đội ngũ làm báo đóng trên địa bàn tiếp tục phát huy tốt vai trò cầu nối giữa các cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân; tích cực tuyên truyền, phản ánh các phong trào thi đua yêu nước, mô hình sản xụất hay, gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực”, ông Thọ nhấn mạnh.

Dịp này, ông Thọ đề nghị Sở TTTT trong thời gian tới tham mưu UBND tỉnh tổ chức họp báo mỗi tháng một lần, đồng thời yêu cầu các cấp, ngành nâng cao mối quan hệ cởi mở, gần gũi với báo chí vì báo chí là kênh quan trọng, hữu ích là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm