Hà Nội lọt top điểm đến được khách hàng quan tâm nhất dịp lễ 30/4

(PLVN) - Theo đại diện Công ty Lữ hành Saigontourist, mùa lễ 30/4 năm nay, Đà Lạt, Hà Nội, Sapa, Hạ Long, Mộc Châu, Hà Giang, Ninh Bình, Đà Nẵng, Côn Đảo và Phú Quốc là 10 điểm đến trong nước được nhiều khách hàng của công ty quan tâm nhất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Với du lịch nước ngoài, năm nay ghi nhận sự lên ngôi của các tour du lịch đường xa, trong đó, các tour đi châu Âu như Pháp - Thụy Sỹ - Ý, Pháp - Bỉ - Hà Lan, tour đi qua 10 thành phố vùng Địa Trung Hải theo hành trình Pháp - Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha, tour thưởng ngoạn hội hoa tulip Keukenhoff ở Hà Lan hành trình Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức… là những đường tour “hot” nhất dịp Lễ 30/4 tại công ty.

Ngoài ra, các tour Bhutan mùa phượng tím, Trương Gia Giới - Phượng Hoàng cổ trấn (Trung Quốc), tour du thuyền 5 sao Voyager of the Seas hải trình Singapore - Port Klang (Malaysia) - Bintan Island (Indonesia) hay tour Thái Lan, Malaysia khởi hành từ Cần Thơ sức mua cũng rất lớn.

Lữ hành Saigontourist cho biết, thống kê sơ bộ, mùa Lễ 30/4 năm nay, công ty sẽ phục vụ tổng cộng hơn 25.000 lượt khách đi tour du lịch trong và ngoài nước cùng du khách quốc tế đến du lịch tại Việt Nam trong dịp này.

Mùa Lễ 30/4, giá tour trong nước tăng khoảng từ 7-10% so với giá tour ngày thường do các dịch vụ theo tour dịp này tăng. Trong khi đó, các tour nước ngoài đường xa hầu như không tăng; chỉ có tuyến Đông Nam Á và Đông Bắc Á tăng nhẹ, nhưng cũng chỉ khoảng từ 2-5%.

Hiện, Lữ hành Saigontourist vận nhận đặt tour Lễ 30/4 từ nay đến sát ngày khởi hành và áp dụng chính sách giảm giá hấp dẫn đối với khách mua tour giờ chót, bao gồm cả đi trong nước và nước ngoài.

Đại diện các công ty lữ hành khác cũng cho biết ghi nhận sự gia tăng khách đặt các tour trong và ngoài nước vào dịp nghỉ lễ này.

Theo thông tin được công bố, giá các tour du lịch năm nay có sự biến động nhẹ so với năm ngoái do nhiều vấn đề khách quan như việc tăng giá vé máy bay, phụ phí hàng không hay chính sách giá lưu trú…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm