Apple bị kiện vì MacBook Pro có lỗi, khách hàng tốn quá nhiều tiền sửa

(PLVN) - Các cư dân California, Hoa Kỳ, đã đệ đơn kiện tập thể chống lại công ty Apple vì lỗi màn hình hỏng trong máy tính xách tay MacBook Pro.

Apple bị kiện vì MacBook Pro có lỗi, khách hàng tốn quá nhiều tiền sửa

Sputnik đưa tin, theo quan điểm của những người đâm đơn kiện, công ty Apple đã cố tình che giấu khiếm khuyết trong màn hình của mẫu máy tính xách tay này. Trong MacBook Pro đời 2016 và 2017 xuất hiện ánh chớp flash ở phần dưới màn hình và đôi khi máy tính hoàn toàn tê liệt.

Vấn đề ở chỗ là trong diện bảo hành không phải lúc nào cũng gồm khâu sửa chữa màn hình. Bảo hành với màn hình chỉ áp dụng cho MacBook Pro 13 inch đời 2016. Chủ sở hữu những mẫu MacBook Pro khác phải tự bỏ tiền túi ra sửa màn hình.

Các nguyên đơn đòi công ty bồi thường cho việc sửa chữa MacBook và mở rộng phạm vi bảo hành. Tại trung tâm dịch vụ ủy quyền, chi phí sửa chữa máy tính xách tay là từ 600 USD đến 850 USD.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
VNPT  có gì để “kiến tạo thành phố thông minh“?

VNPT có gì để “kiến tạo thành phố thông minh“?

(PLVN) - Tham dự Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về Đô thị thông minh ASEAN (ASEAN Smart Cities Summit & Expo 2020), với những kinh nghiệm triển khai thực tiễn, Tập đoàn VNPT đã giới thiệu nền tảng giải pháp công nghệ hiện đại, phong phú, giúp cho quan khách tại sự kiện có được cái nhìn toàn diện về một đô thị thông minh “Make in Vietnam”.
Đọc thêm