MobiFone bán Samsung Galaxy J7 Prime chỉ 2,14 triệu đồng, rẻ hơn thị trường tới 60%

(PLO) - Tổng Công ty Viễn thông MobiFone công bố chính thức mở bán điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime kèm gói cước hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc. 

Điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime được MobiFone bán kèm gói cước rẻ hơn giá thị trường tới 60%

Điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime được MobiFone bán kèm gói cước rẻ hơn giá thị trường tới 60%

Theo đó, khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, cam kết sử dụng gói cước của MobiFone trong thời gian dài, sẽ được ưu đãi giảm tới hơn 60% giá máy, chỉ còn 2,14 triệu đồng. 

Với thiết kế tổng thể sang trọng, chi tiết tinh tế - những ưu điểm nổi bật của Samsung Galaxy J7 Prime lại càng được nhân lên trong sự kết hợp với các gói cước của MobiFone. Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng của MobiFone trên toàn quốc. 

Khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn để sở hữu Galaxy J7 Prime. Đối với khách hàng có thuê bao trả sau cam kết sử dụng gói cước trong 18 tháng, khách hàng mua máy, cam kết sử dụng gói cước M199 (300 phút thoại, 3GB dữ liệu/tháng) trong 18 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 2,14 triệu đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 3,15 triệu đồng. 

Đối với khách hàng có thuê bao trả sau cam kết sử dụng gói cước trong 12 tháng, khách hàng mua máy, cam kết sử dụng gói cước M199 trong 12 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 3,19 triệu đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 2,1 triệu đồng.

Đối với khách hàng đăng ký thuê bao trả trước hoà mạng mới, thì với tổng chi phí 5,566 triệu đồng, khách hàng sẽ sở hữu bộ sản phẩm gồm điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime và gói cước M12 (200 phút thoại, 1GB dữ liệu/tháng) sử dụng trong 12 tháng mà không phải nạp tiền mua gói hàng tháng. 

Số tiền ký quỹ của khách hàng sẽ được MobiFone hoàn trả lại toàn bộ sau thời gian cam kết. Khách hàng là Hội viên Vàng, Kim cương của MobiFone được miễn hoàn toàn tiền ký quỹ của chương trình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm