Samsung Galaxy S8 lại bị hoãn ngày phát hành lần thứ hai?

(PLO) - Samsung dự kiến tung ra Galaxy S8 vào cuối tháng Ba, nhưng các tin tức mới nhất cho thấy ngày phát hành mẫu điện thoại này sẽ tiếp tục bị hoãn lần thứ hai.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là của mẫu điện thoại Galaxy S8 và S8+. (Nguồn: slashleaks)

Hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là của mẫu điện thoại Galaxy S8 và S8+. (Nguồn: slashleaks)

Mẫu điện thoại thông minh cao cấp được mong đợi của Samsung dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21/4, nhưng dường như hãng quyết định lùi kế hoạch ra mắt thêm một tuần.

Theo VentureBeat, Galaxy S8 sẽ lên kệ vào ngày 28/4.

Không rõ lý do đằng sau cho sự chậm trễ trên, nhưng "gã khổng lồ điện tử" Hàn Quốc dường như muốn đảm bảo chắc chắn mẫu điện thoại cao cấp sắp tới không gặp phải sự cố thảm họa như Galaxy Note 7.

Tới nay, Samsung vẫn chưa chính thức công bố ngày phát hành điện thoại Galaxy S8 nhưng nhiều thông tin rò rỉ trong vài tuần vừa qua đều đã khẳng định ngày lên kệ của Galaxy S8 là vào ngày 21/4.

Trong khi đó, ngày ra mắt của Galaxy S8 đã được Samsung ấn định là vào ngày 29/3.

Galaxy S8 dự kiến sẽ có màn hình hiển thị 5,8 inch, và một phiên bản 6,2 inch, được gọi là Galaxy S8 +.

Cả hai phiên bản này đều có tính năng quét mống mắt, camera sau 12 megapixel và camera trước 8 megapixel, cùng một trợ lý ảo mới được gọi là Bixby, có khả năng nói tới 8 ngôn ngữ khác nhau.

Đáng lẽ hai phiên bản điện thoại này sẽ được công bố tại Triển lãm di động thế giới (Mobile World Congress) 2017 vào tháng trước nếu không xảy ra sự cố Note 7.

Thay vào đó, Samsung đã tung ra một cặp máy tính bảng mới tại triển lãm, đó là Galaxy Tab S3 và cuốn sách Galaxy Book giống như Surface Book./.

Cùng chuyên mục
Chiến dịch rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc

Chiến dịch rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc

(PLVN) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (National Cyber Security Center - NCSC Vietnam) đang phối hợp, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong Liên minh phòng chống mã độc và xử lý tấn công mạng tổ chức chiến dịch “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” nhằm mục tiêu giảm tỷ lệ lây nhiễm mã độc cho Việt Nam, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.
Đọc thêm