VinaPhone miễn cước tải nhạc chờ bài hát “Việt Nam ơi! Đánh bay COVID”

(PLVN) - Để sử dụng miễn phí bài hát “Việt nam ơi! Đánh bay COVID” làm nhạc chờ, khách hàng mạng di động VinaPhone có thể soạn tin nhắn: 1 gửi đến 9194.

VinaPhone miễn cước tải nhạc chờ bài hát “Việt Nam ơi! Đánh bay COVID”

Ca khúc “Việt Nam ơi! Đánh bay COVID” do nhạc sỹ Minh Beta viết lại ca từ mới trên nền nhạc bài “Việt Nam ơi” viết trong bối cảnh đại dịch COVID – 19 đang đe dọa tính mạng và cuộc sống bình yên của người dân.

Dự án do Bộ Y tế bảo trợ và tư vấn nội dung phù hợp với văn hóa Việt Nam và định hướng truyền thông của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Bài hát gợi lên lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đem đến niềm tin yêu ý thức đoàn kết tinh thần sống tích cực và lan tỏa yêu thương. Bài hát ca ngợi cái đẹp của tình người trong dông bão, tri ân sự nỗ lực, đóng góp, hi sinh của từng cá nhân trong cơ đại dịch lịch sử”, Nhạc sĩ Minh Beta chia sẻ.

Nhằm lan tỏa giai điệu bài hát trong cộng đồng và mong muốn chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mọi người vượt qua những ngày khó khăn trong cuộc chiến chống COVID-19, được sự ủng hộ của nhạc sỹ Minh Beta, VinaPhone sẽ miễn cước tải nhạc chờ bài hát “Việt nam ơi! Đánh bay Covid”. Để sử dụng bài hát làm nhạc chờ, khách hàng soạn tin nhắn: 1 gửi đến 9194.

Trước đó, ngay từ giai đoạn đầu cuộc chiến chống Covid-19, Tập đoàn VNPT cũng như nhà mạng VinaPhone đã có nhiều hành động thiết thực chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng phòng chống dịch  như: VNPT đã cùng với các đơn vị công nghệ khác xây dựng ứng dụng Khai báo Y tế NCOVI.

Bên cạnh đó, VNPT chính thức triển khai chương trình ưu đãi lên đến 90% với các gói cước V-Com chỉ từ 168.000đ/tháng; VNPT e-Cabinet (Phòng họp không giấy tờ), VNPT Meeting (Hội nghị Truyền hình), VNPT CA (Chứng thực chữ ký số công cộng) và VNPT Ký số.

VinaPhone cũng các nhà mạng khác cũng miễn phí hoàn toàn cước nhắn tin đến đầu số 1407 nhằm hỗ trợ chương trình toàn dân nhắn tin ủng hộ phòng chống Covid-19..

Cùng chuyên mục
Đọc thêm