Người đàn ông 62 tuổi thiệt mạng sau những cú đánh của nam thanh niên

(PLVN) - Thấy phần đất gia đình bị lấn chiếm, ông Vũ Xuân Nghi đã ra phản đối về việc xây dựng này dẫn đến mâu thuẫn với Vũ Văn Ngọc. Ông Nghi bị Ngọc đánh rồi tử vong sau đó.

Bà Thư trao đổi với PV.

Bà Thư trao đổi với PV.

Theo phản ánh của bà Phạm Thị Thư (SN 1966, trú tại xã Ninh Hải, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương), vào khoảng 9h ngày 3/11/2018 tại khu chuyển đổi của thôn Đồng Bình, xã Ninh Hải tiếp giáp với xã Hồng Phong bà Thư đi ra khu vực giáp ranh giữa nhà bà và nhà anh Vũ Văn Ngọc (SN1974, trú tại xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang) thì thấy một hàng cọc bê tông của gia đình anh Ngọc chôn lấn sang đất nhà bà.

Không đồng ý với việc đóng cọc của vợ chồng anh Ngọc nên bà Thư xảy ra cự cãi với vợ anh Ngọc.

Thấy to tiếng, ông Vũ Xuân Nghi (SN 1957, chồng bà Thư) chạy lại thì thấy phần đất của mình bị lấn chiếm nên làm đổ hàng cọc bê tông mà vợ chồng anh Ngọc vừa xây dựng. Hai bên xảy ra cự cãi, anh Ngọc đã lớn tiếng chửi “đứa nào động vào cọc của tao, tao giết”, đồng thời cầm lên một gậy tre dài khoảng 1 mét đánh ông Nghi.

Chưa dừng lại ở đó, anh Ngọc còn sử dụng chân, tay đánh nhiều nhát vào ngực ông Nghi và dùng chân đạp ngã ông Nghi ngay phần đất giáp ranh giữa hai gia đình khiến ông Nghi bất tỉnh rồi bỏ đi.

Thấy vậy, bà Thư vội van xin vợ chồng anh Ngọc đưa ông Nghi đi cấp cứu nhưng không được. Sau đó, bà Thư đã vội chạy đi gọi thêm người đưa ông Nghi vào trong lán tạm được dựng gần đó khoảng 30m.

Ông Nghi được gia đình đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Ninh Giang nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Theo bà Thư, hành vi của anh Ngọc là cố ý gây thương tích, gây tổn hại đến sức khỏe của chồng bà khiến chồng bà tử vong.

Bà Thư cho biết, anh Ngọc đã lợi dụng sức trẻ và hung khí (gậy tre) hành hung ông Nghi – một người không chỉ già hơn, yếu hơn mà còn không có phương tiện phòng vệ. Anh Ngọc đã tấn công liên tục vào tất cả các bộ phận trên cơ thể ông Nghi đến khi ông Nghi bất tỉnh mới chịu dừng lại.

Không chỉ có vậy, bà Thư còn cho rằng việc bà van xin vợ chồng anh Ngọc đưa ông Nghi đi cấp cứu nhưng không được thì vợ chồng anh Ngọc đã phạm vào tội không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Tiến Dũng – Phó thủ trưởng Cơ quan điều tra, Phó trưởng Công an huyện Ninh Giang cho biết có sự việc trên và hiện tại Công an huyện Ninh Giang đang điều tra, làm rõ sự việc.

Báo PLVN tiếp tục cập nhật thông tin.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm