Nữ nghi phạm vụ cô sinh viên bán gà bị sát hại ở Điện Biên chuyên 'dắt gái'?

Công an tỉnh Điện Biên thông tin thêm về Bùi Kim Thu, nghi phạm vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên.

Nữ nghi phạm vụ cô sinh viên bán gà bị sát hại ở Điện Biên chuyên 'dắt gái'?

Trên mạng xã hội mới xuất hiện một bài đăng có nội dung liên quan đến vụ nữ sinh Duyên thu hút sự chú ý của dư luận.

Bài này đề cập đến rất nhiều chi tiết của vụ án, trong đó nổi bật lên chi tiết Bùi Kim Thu (SN 1975), vợ kẻ chủ mưu Bùi Văn Công là một tú bà chuyên nghiệp.

“Thu là một tú bà, chuyên dụ dỗ và gạ gẫm các thiếu nữ để dẫn vào các vũ trường, khách sạn trong nước và Campuchia. Việc Thu khai báo là chỉ phụ dọn dẹp trong các phòng ốc của khách sạn chỉ là vỏ bọc bên ngoài”, trích dẫn từ tài khoản có tên N.A.L.

Cũng theo nội dung chia sẻ từ tài khoản N.A.L "Bùi Kim Thu được cho là kẻ “đầu sỏ” cho mọi tội ác và tất cả những nội dung trên đã khai báo với cơ quan điều tra..."

Tuy nhiên, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, tất cả những nội dung trên đều không có căn cứ, cơ quan điều tra không cung cấp bất kì nội dung gì tương tự như bài đăng trên mạng xã hội.

Đại tá Tráng A Tủa khẳng định, những thông tin này không đúng sự thật, quá trình điều tra không có căn cứ nào xác định Bùi Kim Thu là một tú bà chuyên nghiệp.

“Đây là một vụ án phức tạp, chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ”, đại tá Tủa nói.

Bùi Thị Kim Thu (SN 1975, ở đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên), là vợ nghi phạm Bùi Văn Công, bị khởi tố về tội Không tố giác tội phạm. Thu được xác định đã “tung hỏa mù”, tự tạo bằng chứng ngoại phạm gây khó khăn cho việc điều tra. Thu biết rõ hành vi phạm tội của chồng và đồng phạm nhưng lại không tố giác tội phạm. Thu giả vờ tình cờ là người đầu tiên phát hiện ra thi thể nạn nhân sáng mùng 3 Tết Kỷ Hợi, sau đó báo tin cho công an.

Một clip ghi lại cảnh Bùi Thị Kim Thu và Cầm Văn Chương nói chuyện với hàng xóm và một số người xung quanh việc phát hiện thi thể nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên. Đối tượng Cầm Văn Chương tuyên bố "hùng hồn": "Nếu như không liên quan có cho tiền tỷ anh cũng không chở" (ý hắn nói chở xác nạn nhân - PV). Bùi Thị Kim Thu thanh minh về vụ việc rất bình thản, tưởng như không hề liên quan. "Em nói với Công an là ra tết em lên mở lò ấp gà trên đấy... Em là người sát âm, đi có người âm hay theo thì mình nghĩ nó chết thiêng thế nào nên nó đưa mình lên trên đó..".

Đến thời điểm hiện tại, Công an đã khởi tố 9 bị can liên quan đến vụ án.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm