Y tá giết ít nhất 90 bệnh nhân

(PLO) -  Y tá  này hiện đang thụ án tù chung thân vì giết 2 bệnh nhân bằng cách cho họ dùng thuốc quá liều. Nghi vấn cho rằng thực chất "đồ tể" này đã giết chết ít nhất 90 người.

Niels Hoegel (che mặt). Ảnh: Bild

Niels Hoegel (che mặt). Ảnh: Bild

Theo AFP, Cảnh sát Đức ngày 28/8 cho biết cho biết các điều tra viên đã khai quật và phân tích thi thể của các bệnh nhân từng được điều trị tại bệnh viện Delmenhorst gần thành phố Bremen sau khi có bằng chứng cho thấy  Niels Hoegel, 40 tuổi, có liên quan đến nhiều vụ giết người khác.

Tổng cộng, theo thông báo của trưởng nhóm điều tra Arne Schmidt, có bằng cho thấy Hoegel đã giết ít nhất 90 người, chưa kể các vụ việc không thể chứng minh do đã xảy ra quá lâu. Đây được cho là vụ giết người hàng loạt tồi tệ nhất tại Đức thời hậu chiến.

Năm 2015, Hoegel đã bị kết án tù chung thân vì tội giết 2 bệnh nhân và âm mưu giết một số người khác. Tên này thú nhận đã tiêm thuốc gây trụy tim và suy tuần hoàn cho các bệnh nhân. Chuỗi hành vi phạm pháp của hắn chỉ dừng lại vào năm 2005, sau khi bị một đồng nghiệp bắt gặp đang gây án. 

Cùng chuyên mục
Suýt mất mạng vì “tòm tem” với vợ bạn

Suýt mất mạng vì “tòm tem” với vợ bạn

(PLVN) - TAND TP Cần Thơ đã đưa bị cáo Nguyễn Thanh Sang (ở Cần Thơ) ra xét xử và tuyên phạt 14 năm tù về tội “Giết người”. Cộng với bản án cũ của TAND huyện Phong Điền, bị cáo Sang phải chấp hành hình phạt chung cho cả 2 bản án là 15 năm 6 tháng tù. 
Đọc thêm