Hoang mang chuyện cô gái móc hết tiền 'cho' gã trai lạ khi đi mua hoa ngày 8/3

(PLVN) - Đi mua hoa chuẩn bị tổ chức hội thi nhân ngày 8/3 ở cơ quan, cô gái  hoả bị “thôi miên” lấy hết tiền và tài sản.


Chị Tạ Thị Thuý H. (29 tuổi, ở phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội) giọng chưa hết bàng hoàng kể lại, tối 7/3, chị có đi bộ về hướng ngõ Nam Đồng để mua hoa chuẩn bị tổ chức hội thi cắm hoa tại cơ quan nhân ngày 8/3.

Đột nhiên, một thanh niên đi xe SH tới gần chị H. hỏi đường đến hầm Kim Liên. Chị tận tình chỉ dẫn đường thì người đàn ông bất ngờ đưa một tờ giấy chìa sát mắt chị H và yêu cầu chị đọc địa chỉ theo hướng dân trong tờ giấy.

“Tờ giấy như có ma lực khiến tôi lóa mắt, đờ đẫn, ngây dại. Tôi vẫn nhớ rõ anh ta lần lượt nói tôi đưa điện thoại, mở ví đưa tiền. Tôi còn đọc pass mật khẩu điện thoại theo yêu cầu và toàn bộ số tiền khoảng 2 triệu đồng trong ví của mình. Khi anh ta phóng xe đi rồi tôi mới bừng tỉnh”, chị H. nói.

Cũng theo lời chị H, người thanh niên chừng 30 - 35 tuổi, cao chừng 1m63 -1m65, da trắng và hơi gầy. Người này đưa tờ giấy cho chị đọc địa chỉ thì chị thấy chữ hiện lên rất rõ, tuy nhiên khi nam thanh niên đi khỏi thì tờ giấy chị cầm trên tay lại không hề có chữ?. Hoảng loạn, chị vứt luôn tờ giấy xuống đất.

Cho rằng mình bị thôi miên, chị H. bộc bạch: “Bây giờ, gặp ai hỏi đường là tôi không dám nhìn mặt họ. Ở nhà một mình, người lạ tới bắt chuyện, tôi cũng tránh. Tôi sợ bị thôi miên thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm