'Hoàng tử” remix Quang Hà tri ân khán giả với live concert dài... 4,5 giờ

(PLO) - Live show của Quang Hà “Trăm năm không quên” kéo dài khoảng 4 tiếng rưỡi đồng hồ, thời lượng tương đối dài so với những đêm nhạc tại Thủ đô. Tuy vậy, nam ca sĩ và ê-kíp thực hiện chưa có ý định rút ngắn lại.

 'Hoàng tử” remix Quang Hà tri ân khán giả với live concert dài... 4,5 giờ

Đánh dấu kỷ niệm chặng đường ca hát, chàng ca sĩ gốc Hà Nội - 'hoàng tử" remix Quang Hà mong muốn tri ân khán giả yêu mến bằng live concert được đầu tư lớn mang chủ đề "Trăm năm không quên" diễn ra ở Cung văn hoá Việt Xô (Hà Nội) vào ngày 7/10 tới.

Những ca khúc gắn liền với tên tuổi suốt những năm qua của Quang Hà sẽ được nhạc sĩ Nguyễn Quang khoác lên một tấm áo lộng lẫy nhất, tái hiện lại cuộc hành trình sống với nghệ thuật, đam mê của Quang Hà. Đồng thời với live concert này được xem là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu độ “chín” trong giọng hát cũng như sự chuyển mình sang hình ảnh lịch lãm, sang trọng của nam ca sĩ ở độ tuổi trung niên.

Nam ca sĩ Quang Hà sẽ thể hiện 30 ca khúc với các dòng nhạc khác nhau trong đêm nhạc của mình.

 'Hoàng tử” remix Quang Hà tri ân khán giả với live concert dài... 4,5 giờ ảnh 1

Trong live concert “Trăm năm không quên” có sự xuất hiện có một không hai của 8 nghệ sĩ nổi tiếng gồm Hoài Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Siu Black, Hương Tràm…

Sự tham dự của dàn nghệ sĩ "khủng" trong vai trò khách mời đã phần nào khẳng định được tình cảm, sự yêu mến của những đồng nghiệp dành cho ca sĩ Quang Hà.

 'Hoàng tử” remix Quang Hà tri ân khán giả với live concert dài... 4,5 giờ ảnh 2
 

Live show của Quang Hà kéo dài khoảng 4 tiếng rưỡi - thời lượng tương đối dài so với những đêm nhạc tại Thủ đô. Tuy vậy, nam ca sĩ và ê-kíp thực hiện chưa có ý định rút ngắn lại.

"Khán giả chỉ oải khi hát nguyên một dòng nhạc từ đầu đến cuối. Với đêm diễn của Quang Hà, anh hát nhiều thể loại, nhiều phong cách. Do vậy, tôi tin khán giả sẽ không oải", nhạc sĩ Nguyễn Quang khẳng định.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm