Học sinh khối 12 tại Hải Phòng được đến trường từ ngày 14/6

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bắt đầu từ 14/6, học sinh khối 12 tại Hải Phòng được tiếp tục đến trường, ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 sắp tới.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản, đồng ý với đề nghị của Sở Giáo dục & Đào tạo TP về việc cho phép học sinh khối 12 tiếp tục đến trường từ ngày 14/6/2021, ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Phòng yêu cầu các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các quận huyện, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Hải Phòng căn cứ vào tình hình thực tế xây dựng kế hoạch cho học sinh khối 12 được tiếp tục đến trường ôn tập (trên tinh thần tự nguyện) nhằm đảm bảo chất lượng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 và tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Để đảm bảo các quy định phòng chống dịch, bên cạnh việc thực hiện nghiêm các quy định 5K, các nhà trường, các tổ chuyên môn thực hiện phối hợp linh hoạt giữa dạy học trực tiếp và dạy học trực tuyến để giảm thời gian học sinh tập trung đông người tại trường. Các trường cũng xem xét kết hợp giữa việc giữ khoảng cách giữa các học sinh trong từng lớp, chia tách khu vực sân chơi khi học sinh ôn tập tại trường.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu thủ trưởng các đơn vị giáo dục rà soát, nắm bắt thông tin cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh diện F0, F1, F2 thuộc đơn vị quản lý, báo cáo trực tuyến về Sở trước 10h00 hàng ngày.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm