Hơn 1.500 công nhân Hyundai Thành Công được tiêm vaccine phòng COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Trong 2 ngày 31/7 và 1/8, hơn 1.500 cán bộ, người lao động Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam tại Khu công nghiệp Gián Khẩu (huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) đã được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Hơn 1.500 công nhân Hyundai Thành Công được tiêm vaccine phòng COVID-19

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao trong quá trình tiêm vaccine, Công ty đã phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Y tế huyện đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y, bác sỹ, các tổ cấp cứu thường trực, nhất là sẵn sàng về bình ô-xy, bộ dụng cụ đặt nội khí quản, thuốc men… để kịp thời thời xử lý các tình huống có thể xảy ra.

Hơn 1.500 công nhân Hyundai Thành Công được tiêm vaccine phòng COVID-19 ảnh 1

Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho công nhân Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thành Công. Ảnh: Báo Ninh Bình

Ông Trương Văn Tuyên, Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự, Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam cho biết: Công ty đã bố trí, sắp xếp công việc hợp lý để người lao động có thời gian nghỉ ngơi sau khi tiêm vaccine. Cụ thể, đối với ngày 31/7 (thứ 7), Công ty đã cho người lao động nghỉ hưởng lương để đi tiêm. Còn đối với ngày 1/8 (chủ nhật), người lao động đến tiêm và được nghỉ thứ 2 hưởng nguyên lương để đảm bảo sức khỏe tốt nhất để đi làm trở lại vào ngày 2/8 (thứ 3)".

Qua theo dõi, hơn 1.500 cán bộ, người lao động sau tiêm không có trường hợp nào bị sốc phản vệ, đảm bảo an toàn về sức khỏe. Cùng với đợt tiêm này, tổng số cán bộ, người lao động của Công ty được tiêm vaccine đạt trên 85% trong tổng số hơn 3.300 lao động, qua đó góp phần quan trong nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch tại doanh nghiệp, quyết tâm không để đứt gãy chuỗi sản xuất.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm