Hơn 57.000 lượt phụ nữ Hải Dương tham gia thi trực tuyến về bầu cử

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 do Hội Phụ nữ tỉnh Hải Dương tổ chức đã kết thúc, thu hút 57.418 lượt phụ nữ tham gia.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Hội Phụ nữ TP Chí Linh được trao giải nhất tập thể cho Hội Phụ nữ cấp huyện có đông người tham gia nhất trong từng kỳ và trong cả 5 kỳ với 36.110 lượt phụ nữ tham gia, chiếm 66,4% số người tham gia cuộc thi.

Ban tổ chức đã trao 15 giải cá nhân cho các hội viên phụ nữ TP Chí Linh, TP Hải Dương, thị xã Kinh Môn và các huyện Thanh Hà, Nam Sách. Các hội viên này trả lời đúng các câu hỏi, dự đoán đúng số người tham gia cuộc thi trong 5 kỳ.

Hơn 57.000 lượt phụ nữ Hải Dương tham gia thi trực tuyến về bầu cử ảnh 1
 Cuộc thi tìm hiểu về bầu cử bằng hình thức trực tuyến do Hội Phụ nữ tỉnh Hải Dương tổ chức đã thu hút được nhiều người tham gia.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 8/3-12/5 với 5 kỳ, là đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp do Hội Phụ nữ tỉnh tổ chức, góp phần tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đến các cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh.

Thông qua cuộc thi, cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh được nâng cao nhận thức về cuộc bầu cử, tìm hiểu về các quy định pháp luật liên quan đến cuộc bầu cử để bảo đảm quyền lợi cử tri của chính mình, trở thành tuyên truyền viên tích cực, góp sức vào thành công chung của cuộc bầu cử.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm