Huda tặng 3.000 phần quà cho người dân Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch

(PLVN) - Nhằm chung tay đồng hành cùng các gia đình chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Huda đã ủng hộ 3.000 phần quà cho các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Trị.

Carlsberg Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà cho Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

Carlsberg Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà cho Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

Trong bối cảnh một số tỉnh thành miền Trung đang trở thành tâm dịch mới của Covid-19, Huda đã phối hợp cùng các Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương hỗ trợ những gia đình đang gặp khó khăn tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Trị.

Cụ thể, 3.000 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và sản phẩm bảo vệ sức khoẻ sẽ được trao tặng đến các hộ gia đình thu nhập thấp đang phải đối mặt với nguy cơ bị giảm lương và mất việc làm do ảnh hưởng của làn sóng đại dịch Covid-19 thứ 2 tại Việt Nam.

Huda tặng 3.000 phần quà cho người dân Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch ảnh 1

Trao tặng 1.000 phần quà cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

“Suốt ba thập kỷ hoạt động tại miền Trung Việt Nam, Huda luôn chú trọng xây dựng mối thântình gắn kết với cộng đồng địa phương, đồng hành và có những hỗ trợ cần thiết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.Trong bối cảnh đầy thách thức hiện tại, chúng tôi tin rằng tinh thần đoàn kết bền chặt của người dân miền Trung sẽ đưa cuộc chiến chống Covid-19 đi đến chiến thắng cuối cùng” - ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ.

Huda tặng 3.000 phần quà cho người dân Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch ảnh 2
 Trao tặng 1.000 phần quà cho UBMTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng

Được biết, trong đợt bùng phát đầu tiên của Covid-19 vào tháng 4 vừa qua, Carlsberg Việt Nam đã tài trợ 2 tỷ đồng ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 5 tỉnh miền Trung bao gồm Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm