iNET thông báo tạm ngưng tên miền vebongonline.com.vn

(PLO) - Trước thông tin Website giả mạo có địa chỉ:  vebongonline.com.vn có giao diện thiết kế hoàn toàn giống với website bán vé bóng đá online của VFF, iiNET cho biết, đã thông báo với chủ sở hữu đăng ký tên miền và làm việc với cơ quan chức năng để tạm ngưng tên miền trên.

iNET thông báo tạm ngưng tên miền vebongonline.com.vn

0h hôm nay, 10/12, LĐBĐVN (VFF) phát đi thông báo cảnh báo người hâm mộ về việc một website cố ý giả mạo trang website bán vé chính thức trận chung kết AFF Cup 2018.

 Theo bản thông báo của VFF: “Website giả mạo có địa chỉ vebongonline.com.vn được đăng ký bởi công ty iNET có giao diện thiết kế hoàn toàn giống với website bán vé bóng đá online của VFF”.

Để khách hàng và người hâm mộ hiểu đúng về sự việc này, nhà đăng ký tên miền iNET cho biết:

Tên miền vebongonline.com.vn được chủ sở hữu đăng ký tại iNET (là Nhà đăng ký chính thức tên miền Quốc gia Việt Nam ".VN" của VNNIC)

Về nội dung giả mạo được đăng tải trên Website: vebongonline.com.vn, iiNET đã thông báo với chủ sở hữu đăng ký tên miền và làm việc với cơ quan chức năng để tạm ngưng tên miền trên.

Theo quy định, nhà đăng ký tên miền chỉ chịu trách nhiệm trong việc đăng ký tên miền cho khách hàng và không quản lý nội dung được đăng tải trên website đó. Nội dung đăng tải trên website do chủ sở hữu chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khách hàng có thể truy cập trang web https://inet.vn/ ; trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/inet.vn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm