Khai mạc triển lãm 'Những tấm gương bình dị mà cao quý'

(PLVN) - Nhân dịp kỉ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng và Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức triển lãm: “Những tấm gương bình dị mà cao quý”. 

Hình ảnh, bài viết trưng bày tại triển lãm năm 2018

Hình ảnh, bài viết trưng bày tại triển lãm năm 2018

Triển lãm sẽ khai mạc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh ngày 15/5/2019, ngoài ra triển lãm cũng sẽ được tổ chức tại một số đơn vị chi nhánh thuộc hệ thống Bảo tàng, Di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cả nước. Với gần 300 ảnh, tài liệu và hiện vật, triển lãm giới thiệu những tấm gương tiêu biểu của tập thể và cá nhân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Mỗi hình ảnh, mỗi bài viết là một câu chuyện cảm động về các tập thể và những con người bình dị đã vượt lên hoàn cảnh, số phận, dám nghĩ, dám làm, dốc lòng, dốc sức vì lợi ích cộng đồng, vì sự bình yên và phồn vinh của đất nước… đã được các Tỉnh ủy, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an giới thiệu, tôn vinh. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm