Khán giả đến sân Thiên Trường đông nhất trong V.League 2020

(PLVN) - Thống kê từ ban tổ chức Giải vô địch Quốc gia, sân Thiên Trường (CLB Nam Định) là sân đấu đón lượng khán giả lớn nhất ở V.League năm nay. 

Khán giả đến sân Thiên Trường đông nhất trong V.League 2020

Cổ động viên Nam Định từ lâu được biết tới là lực lượng cổ động viên hùng hậu và cuồng nhiệt bậc nhất của giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam V.League.

Thống kê từ ban tổ chức Giải vô địch Quốc gia, sân Thiên Trường (CLB Nam Định) là sân đấu đón lượng khán giả lớn nhất ở V.League năm nay. 9 trận sân nhà của CLB Nam Định đã đón tổng cộng 112.000 khán giả đến sân theo dõi, tính trung bình là 12.444 người/trận.  

Khán giả đến sân Thiên Trường đông nhất trong V.League 2020 ảnh 1
CĐV Nam Định cháy hết mình ở V.League 2020 ủng hộ đội bóng quê nhà.

Tại V.League 2018, Nam Định thu hút tổng cộng 166.000 lượt khán giả đến cổ vũ trong tổng 13 lượt trận thi đấu trên sân nhà. Trong khi đó, ở mùa 2019, sân Thiên Trường lại đón tới 195.000 lượt khán giả.

Trung bình mỗi trận trên sân nhà của Nam Định đón 15.000 khán giả/trận, gần gấp đôi con số thống kê của hai hai đội kế tiếp là HAGL (8.385 khán giả/trận) và HàNộiFC (8.077 khán giả/trận).

Mới đây, đội bóng Nam Định đã chia tay tiền đạo ngoại Rafaelson khi hai bên không thống nhất được mức lương ở mùa giải mới. Hiện tiền đạo này đã gia nhập CLB SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức với bản hợp đồng có thời hạn một năm với mức lương thưởng không được tiết lộ.

Hiện đội bóng Thành Nam cũng đang gấp rút tuyển chọn ngoại binh phù hợp để khỏa lấp vị trí mà chân sút Rafaelson để lại, đồng thời tiến hành thử việc một số cầu thủ nội cho mùa giải mới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Còn mãi những hình ảnh cờ Tổ quốc, những sân vận động ngợp sắc đỏ trong tim không chỉ người Việt Nam.

Những ký ức rực rỡ...

(PLVN) - Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) đã khép lại. Bên cạnh những ký ức đẹp của tinh thần thể thao, hãng tin AFP của Pháp đã có bài viết đánh giá về sự kiện này, trong đó dẫn lời Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính, khẳng định rằng: “Ngọn đuốc hòa bình và phát triển ở Đông Nam Á sẽ tiếp tục tỏa sáng”.

Đọc thêm