30.000 quà tặng trị giá gần 1 tỷ đồng khi giao dịch tại VIB

(PLO) - Từ 18/09/2014 đến 26/9/2014, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình “Giao dịch nhận quà, Niềm vui lan tỏa” dành cho khách hàng của VIB trên toàn quốc, nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập ngân hàng. 

30.000 quà tặng trị giá gần 1 tỷ đồng khi giao dịch tại VIB

Theo đó, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn khi thực hiện giao dịch tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch của VIB. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được ngay một món quà hấp dẫn khi thực hiện một trong những giao dịch sau: Các giao dịch mở tài khoản: Giao dịch mở tài khoản thanh toán hoặc/và mở thẻ ATM với số dư tài khoản 250,000 VND; Giao dịch mở tài khoản nhận lương qua VIB; Giao dịch mở sổ tiết kiệm hoặc gia hạn mới; Giao dịch mở thẻ hoặc gia hạn thẻ VIB MasterCard. Các giao dịch chuyển tiền tới các tài khoản ngân hàng khác bên ngoài hệ thống VIB. Các giao dịch thanh toán hóa đơn tại quầy bao gồm: Thanh toán tiền điện và Viettel; các giao dịch nhận kiều hối.
Chia sẻ về việc triển khai chương trình Ông Rahn Wood – Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ của VIB cho biết “Chương trình “Giao dịch nhận quà, Niềm vui lan tỏa” là một trong những hoạt động chính của VIB nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập ngân hàng, chương trình được coi như một lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã tin tưởng và yêu mến sản phẩm, dịch vụ của VIB trong thời gian vừa qua. 
18 năm xây dựng và phát triển, VIB đã hân hạnh được phục vụ hơn 1,2 triệu khách hàng cá nhân và hơn 25.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc, đây là một nền móng vững chắc, giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực, cố gắng mang lại các giải pháp tài chính, chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng.”
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nước Yến sào Sanest Khánh Hoà khuyến mại lớn

Nước Yến sào Sanest Khánh Hoà khuyến mại lớn

(PLVN) - Từ nay đến 31/5/2020, khi mua online sản phẩm Yến sào Sanest Khánh Hòa, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lớn từ chương trình khuyến mại của Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa...
Đọc thêm