Chào đón ca sĩ Shayne Ward – Nhận vé 0 đồng của Vietjet

(PLO) - Vietjet đồng hành cùng ca sĩ Shayne Ward trong suốt chuyến lưu diễn tại Việt Nam trong 3 ngày 23 – 25/10. Đặc biệt, trong đêm hội Glow tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội), Vietjet sẽ dành tặng hàng ngàn quà tặng và cơ hội mua vé v0 đồng tại gian hàng Vietjet dành cho khán giả tham dự.

Chào đón ca sĩ Shayne Ward – Nhận vé 0 đồng của Vietjet

Các tiếp viên của Vietjet cùng hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào ngày 23/10 từ sớm để chào đón chàng “Hoàng tử nhạc pop” Shayne Ward đến Việt Nam, chuẩn bị cho Đêm hội âm nhạc Glow vào ngày 25/10.
Cùng Vietjet tham gia chương trình “Chào đón ca sĩ Shayne Ward – Nhận vé 0 đồng của Vietjet” khách hàng sẽ được đón tiếp bởi các tiếp viên Vietjet xinh đẹp, thân thiện, thưởng thức giai điệu âm nhạc Flamenco, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn và đặc biệt là cơ hội bay miễn phí đi khắp các điểm đến Việt Nam. Đây là chương trình đặc biệt mà Vietjet dành riêng cho các bạn tham gia lễ hội âm nhạc Glow tại công viên nước Hồ Tây, Hà Nội.
Ca sĩ Shayne Ward ký tặng người hâm mộ
Vietjet đã có những bước phát triển bền vững, đội tàu bay mới, hiện đại, mạng bay rộng khắp Việt Nam và đường bay quốc tế đến Thái Lan, Singapore, Campuchia, Hàn Quốc, Đài Loan. Với chính sách giá vé tiết kiệm, linh hoạt và dịch vụ thân thiện, Vietjet cam kết luôn mang đến cho khách hàng những chuyến bay an toàn, tiện nghi và vui vẻ.TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm