Nạp thẻ Viettel, nhận ngay khuyến mại 50%

(PLO) - Niềm vui sẽ đến với những khách hàng đang dùng mạng Viettel vào ngày 15/1/2016. Trong ngày này, Viettel sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản cho khách hàng nạp thẻ, không giới hạn mệnh giá và số lượng thẻ nạp.

Nạp thẻ Viettel, nhận ngay khuyến mại 50%

Theo đó, thuê bao Viettel khi nạp thẻ bất kỳ mệnh giá nào từ thời điểm 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 15/01/2016 đều được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại với thời hạn sử dụng mãi mãi và không hạn chế số lượng thẻ nạp.
Chương trình không áp dụng cho thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+, Tourist.
Với ưu thế là nhà mạng có vùng phủ rộng, giá rẻ, sóng khỏe và không khoanh vùng tài khoản khuyến mại sử dụng nhắn tin, gọi thoại nội, ngoại mạng (trừ gói cước TOMS, SV690), các chương trình khuyến mại thẻ nạp của Viettel diễn ra liên tục và đều đặn mỗi tháng  là cách để Viettel tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ của mình giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong việc gọi thoại và nhắn tin.
Đó cũng chính là phương châm hoạt động của Viettel trong nhiều năm qua: Luôn nỗ lực để đưa dịch vụ di động trở thành “bình dân” trao cơ hội để mọi người đều được tiếp cận và sử dụng.
Chính vì vậy, ngoài các CTKM thẻ nạp, Viettel còn dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi và khuyến mại khác trong dịp Tết Bính Thân 2016 đang tới gần. Chi tiết xin liên hệ webiste http://vietteltelecom.vn  hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (100đ/phút) .
Cụ thể như sau:
•    Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690.
+  Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.
+  Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.
•    Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại.
•    Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.
•    Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.
•    Đối với thuê bao Homephone trả trước.
•    Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.
•    Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nước Yến sào Sanest Khánh Hoà khuyến mại lớn

Nước Yến sào Sanest Khánh Hoà khuyến mại lớn

(PLVN) - Từ nay đến 31/5/2020, khi mua online sản phẩm Yến sào Sanest Khánh Hòa, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lớn từ chương trình khuyến mại của Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa...
Đọc thêm