Vietjet khuyến mãi vé 0 đồng bay tới Đài Bắc

(PLO) - Cùng Vietjet, hai thành phố năng động và phát triển Đài Bắc – TP.HCM trở nên gần hơn bao giờ hết, cơ hội đi lại giao thương – đầu tư – thăm người thân chưa bao giờ dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm hơn thế. 

Vietjet khuyến mãi vé 0 đồng bay tới Đài Bắc

Hơn 3.000 cơ hội bay miễn phí từ TP.HCM đến Đài Bắc (Taipei) và chiều ngược lại rộng mở cho tất cả hành khách của Vietjet trong 3 ngày vàng 20, 21, 22/10/2014.
Chương trình áp dụng cho thời gian bay từ 12/12/2014 đến 27/03/2015 (trừ các ngày lễ tết), và chỉ mở bán trên các kênh trực tuyến, bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, và Facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking). 
Hợp tác thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Đài Loan không ngừng phát triển trong những năm qua. Hiện Đài Loan xếp thứ 3 về đầu tư vào Việt Nam, sau Nhật Bản và Singapore. Ngược lại, Đài Loan với nhịp sống hiện đại, nền kinh tế phát triển và nhiều điểm du lịch nổi tiếng cũng là điểm đến ưa thích của người dân Việt Nam. 
 Một cảnh đẹp trên núi Quang Minh- Đài Bắc - ảnh Internet
“Nhu cầu hợp tác đầu tư - du lịch giữa hai thành phố Hồ Chí Minh và Đài Bắc không ngừng tăng trưởng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó là nhu cầu về thăm gia đình, người thân của những gia đình người Việt tại Đài Loan ngày càng lớn. Chúng tôi tin rằng, với việc đường bay quốc tế Tp.HCM – Đài Bắc đi vào hoạt động sẽ mang lại cơ hội bay với chi phí tiết kiệm cho người dân giữa hai thành phố”, ông Desmond Lin -  Giám Đốc phát triển Kinh doanh Vietjet chia sẻ. 
Đạo tràng Phật Quang Sơn - Đài Bắc - ảnh Internet
Đường bay giữa TP.HCM – Đài Bắc và chiều ngược lại được Vietjet khai thác thời gian đầu với tần suất 5 chuyến khứ hồi/tuần, bao gồm các ngày thứ 2,3,4,6 & chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 giờ 25 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành hàng ngày từ TP.HCM lúc 14h30 và đến Đài Bắc lúc 18h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 20h00 (giờ địa phương) từ Đài Bắc và tới TP.HCM lúc 22h25. Với giờ bay thuận tiện, Vietjet cung ứng gần 1.800 chỗ/tuần cho hành khách, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày tăng cao của người dân và du khách. 
Bay cùng Vietjet, hành khách sẽ được trải nghiệm phòng chờ sang trọng, chuyến bay thú vị với đội tàu bay mới, hiện đại, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện, thưởng thức 9 món ăn nóng sốt ngon miệng và nhiều chương trình vui tươi, bất ngờ dành riêng cho hành khách.  
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm