Công ty Điện lực Hà Nam triển khai áp dụng hóa đơn điện tử mới từ 1/3/2020

(PLVN) - Công ty Điện lực Hà Nam vừa phổ biến, quán triệt đến toàn thể cán bộ công nhân viên về việc triển khai áp dụng mẫu hóa đơn điện tử (HĐĐT) mới tới 330.000 khách hàng trong tỉnh.

Công ty Điện lực Hà Nam triển khai áp dụng hóa đơn điện tử mới từ 1/3/2020

Theo đó, mẫu hóa đơn mới gồm 3 mẫu, hóa đơn khách hàng sinh hoạt, ngoài sinh hoạt, hóa đơn công suất phản kháng, bắt đầu được thực hiện từ 1/3/2020, thay thế HĐĐT cũ. 

Được biết, các mẫu hóa đơn mới đã được Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức bình chọn qua mạng để lấy ý kiến nhân dân về các thiết kế mẫu HĐĐT. Mẫu hóa đơn được lựa chọn: Có tính kế thừa để tạo sự gần gũi, bảo đảm đầy đủ thông tin theo quy định về hóa đơn của Bộ Tài chính; Đơn giản, dễ hiểu, bổ sung đầy đủ các kênh thông tin liên hệ, cung cấp dịch vụ điện; Thể hiện minh bạch các thông tin, bổ sung biểu đồ sản lượng điện tiêu thụ của năm trước và năm hiện tại; Giúp thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng sử dụng điện, thông qua việc so sách với bình quân sử dụng của khách hàng trong cùng khu vực, cùng loại hình tiêu thụ điện; Áp dụng QR Code theo tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vào HĐĐT để tạo thuận tiện và thúc đẩy thanh toán tiền điện theo hình thức không sử dụng tiền mặt; Áp dụng thống nhất Logo EVN tại hóa đơn tiền điện.

Nhân dịp triển khai áp dụng HĐĐT mới, Công ty Điện lực Hà Nam cảm ơn tới tất cả khách hàng sử dụng điện tiết kiện, an toàn và hiệu quả. Thời gian tới, Công ty Điện lực Hà Nam tiếp tục kêu gọi khách hàng chung tay cùng tiết kiệm năng lượng điện với khẩu hiệu “Người người tiết kiệm điện, nhà nhà đều có điện’’.

 

 

Cùng chuyên mục
VN-Index có thể quay về vùng 980-1.000 điểm vào cuối năm 2020

VN-Index có thể quay về vùng 980-1.000 điểm vào cuối năm 2020

(PLVN) - Trước tác động của dịch Covid-19, thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đã có nhiều phiên lao dốc không phanh, tuy nhiên so với nhiều nước trên thế giới và khu vực, TTCK Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường phục hồi nhanh nhất sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt. Nhiều nhận định cho thấy khả năng VN-Index có thể quay về vùng 980-1.000 điểm vào cuối năm 2020.
Đọc thêm