Doanh nghiệp Dầu khí bán 5 tấn sợi sản xuất khẩu trang y tế chống dịch nCoV

(PLVN) - Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY, đơn vị thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam) vừa xuất bán 5 tấn sợi DTY để Công ty TM Dụng cụ Y tế Tomihu sản xuất khẩu trang y tế phục vụ phòng chống dịch nCoV-2019.

Sợi DTY do VNPOLY sản xuất  được đánh giá cao về chất lượng

Sợi DTY do VNPOLY sản xuất được đánh giá cao về chất lượng

Trước tình trạng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra đang tăng nhanh kéo theo nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế tăng đột biến, VNPOLY sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế, góp phần tích cực trong việc phòng, chống lây nhiễm dịch bệch trong cả nước.

Dù đang có các đơn hàng cần xuất khẩu gấp cho các khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ nhưng VNPOLY vẫn ưu tiên cho các đơn hàng trong nước dùng để sản xuất khẩu trang phục vụ người dân phòng chống dịch bệnh.

Theo ông Đào văn Ngọc – Tổng Giám đốc VNPOLY, sợi DTY do VNPOLY sản xuất được Viện Textiles Testing Hohenstein Đức cấp chứng chỉ OEKO TEX Standard 100 – chứng chỉ uy tín nhất thế giới về sự an toàn của các nguyên liệu thuộc ngành dệt may, đã chinh phục được các thị trường khó tính Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Tổng Giám đốc Đào Văn Ngọc cho biết thêm, để phục vụ khách hàng là doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế tốt nhất trong giai đoạn này, lãnh đạo VNPOLY cùng chuyên viên chăm sóc khách hàng và cán bộ kỹ thuật đã trực tiếp đến nhà máy của khách hàng để tư vấn, hỗ trợ. Phía Tomihu đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ này từ VNPOLY.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm