Đồng Tháp thúc đẩy phát triển hàng công nghiệp nông thôn

(PLO) -Tối 23/8, tại Đồng Tháp đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu khu vực miền Nam năm 2018. 

Đồng Tháp thúc đẩy phát triển hàng công nghiệp nông thôn

Hội chợ triển lãm Hàng CNNT được diễn ra từ 23-29/8, với quy mô hơn 400 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề, cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn trong và ngoài tỉnh; các tổ chức xúc tiến thương mại, trung tâm khuyến công các tỉnh, thành phố. 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng trưởng Bộ Công thương Hoàng Quốc Vượng nhấn mạnh: “Đây là dịp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quảng bá thương hiệu sản phẩm; ký kế hợp đồng kinh tế, mở rộng thị trường; tìm hiểu truyền thống văn hóa của Đồng Tháp. Đồng thời, hưởng ứng mạnh mẽ cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Chính trị phát động”.

Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng, sự kiện này sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho Đồng Tháp thúc đẩy phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, thương mại và du lịch; quảng bá, giới thiệu rộng rãi về tiềm năng thế mạnh của tỉnh; góp phần phát triển kinh tế kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Tháp cũng như trong khu vực thời gian tới.

 

 

Cùng chuyên mục
Cải cách hành chính ngành ngân hàng từ mức độ hài lòng của doanh nghiệp, người dân

Cải cách hành chính ngành ngân hàng từ mức độ hài lòng của doanh nghiệp, người dân

(PLVN) - Đánh giá Ngân hàng nhà nước (NHNN) là một trong những cơ quan đi đầu trong cải cách hành chính (CCHC), Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình - Trưởng Ban chỉ đạo CCHC của Chính phủ - không quên lưu ý ngành cần quan tâm việc triển khai khảo sát, đo lường mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của các cơ quan của ngành ngân hàng...
Đọc thêm