Eurowindow đầu tư hơn 25 tỷ đồng mua dây chuyền từ châu Âu

(PLO) - Khoản đầu tư dùng để nhập dây chuyền hiện đại từ Phần Lan, đáp ứng nhu cầu lắp kính và trang bị hệ thống cửa cho các dự án hạng sang tăng cao trên thị trường.

Thị trường bất động sản phát triển kéo theo nhu cầu về kính và các loại cửa nhựa uPVC, cửa gỗ, cửa nhôm, vách nhôm kính lớn ngày càng gia tăng.

Lãnh đạo Eurowindow nhìn nhận, việc đầu tư nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới công nghệ là vấn đề sống còn của mỗi doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng. Doanh nghiệp không cải thiện năng lực sản xuất sẽ đối mặt với quy luật đào thải của thị trường. 

Đó là lý do đơn vị này vừa chi hơn 25 tỷ đồng để nhập khẩu hệ thống dây chuyền, máy móc, thiết bị mới như dây sơn nhôm vân gỗ, trung tâm CNC, lò tôi kính temper của Phần Lan và nhiều máy móc, thiết bị khác.

Cửa kính do Eurowindow sản xuất có độ bền cao, không bị cong vênh biến dạng hay co ngót, có khả năng cách âm, cách nhiệt

Lãnh đạo đơn vị cho hay, dây chuyền sơn nhôm vân gỗ được đầu tư hiện đại này sẽ mang lại sắc thái mới cho sản phẩm cửa nhôm Eurowindow, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của kiến trúc công trình.

Công nghệ sơn nhôm vân gỗ tạo ra sản phẩm với lớp bề mặt cửa nhôm được sơn họa tiết vân gỗ tinh xảo, cảm giác khi chạm tay có gợn như vân gỗ tự nhiên, độ tinh xảo của sản phẩm đến mức cảm giác như phần khung nhôm là gỗ cao cấp. Sản phẩm phù hợp với những công trình lớn như biệt thự, penhouse, có thiết kế sang trọng, hiện đại.

Thị trường bất động sản dần phục hồi kéo theo sự gia tăng nhu cầu về kính và các vật liệu cửa uPVC, cửa gỗ, cửa và vách nhôm kính lớn

Doanh nghiệp cũng vừa đầu tư, nâng cấp thêm hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất kính hiện đại để giảm chi phí nhiều hơn cho các công trình khu vực miền Nam. Nhờ cập nhật hệ thống máy móc hiện đại, Eurowindow có thể tôi được kính cường lực và bán cường lực từ kính có lớp phủ cứng, phủ mềm, kính phản quang, kính có độ dày từ 4mm tới 19mm và nâng công suất đạt 1.248.000 m2 mỗi năm.

Eurowindow hiện là một trong những đơn vị tôi được kính Super Soft Coating Low-E 0,02. Hệ số E ở mức thấp 0,02 mang lại hiệu suất cản nhiệt cao, hạn chế tối đa bức xạ mặt trời.

Việc đầu tư nâng cấp trang thiết bị, máy móc hiện đại, nâng cao năng lực sản xuất sẽ tạo đà phát triển vững mạnh cho Eurowindow trong những năm tới

Sản phẩm Eurowindow được lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình cấp cao như tòa nhà Quốc hội, nhà làm việc các cơ quan Quốc hội và văn phòng Quốc hội, trụ sở Bộ Công an, Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trụ sở Bộ Ngoại giao, hệ thống các ngân hàng lớn như VPBank, Techcombank, Vietcombank...

Nhân dịp 14 năm ngày thành lập, Eurowindow áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 10% giá trị hợp đồng thanh toán, tặng bộ khăn cao cấp dành cho khách hàng ký hợp đồng nhà riêng từ Bình Định đến các tỉnh phía Bắc từ ngày 29/8 đến 31/10.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm