Hải Phòng nhận bằng khen của Thủ tướng vì nỗ lực thu hút đầu tư nước ngoài

(PLO) - Sáng 4/10, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), UBND TP Hải Phòng đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng Bằng khen vì những đóng góp cho công cuộc 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Hội nghị tổng kết 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với chủ đề “Tầm nhìn và cơ hội mới trong kỷ nguyên mới” vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư tổ chức có sự tham gia của hơn 2.500 đại biểu đại diện các bộ, ngành trung ương và địa phương, đại sứ quán, cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, hàng nghìn nhà đầu tư. 

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tại Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã trao các phần thưởng cao quý của Nhà nước cho các cơ quan, tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp FDI có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Trong đó, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp cho công cuộc 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Các đơn vị có thành tích trong việc thu hút đầu tư nước ngoài được tặng Bằng khen

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng trao các văn kiện hợp tác đầu tư: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh cho Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng với số vốn đầu tư tăng thêm là 500 triệu đô la Mỹ; Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh cho Công ty TNHH Rorze Robotech với số vốn đầu tư tăng thêm là 312 triệu đô la Mỹ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm