Khách hàng phẫn nộ khi mua được trứng gà 'đến từ tương lai' của Co.op mart

(PLO) - Trên nhóm facebook của những người nội trợ có tên "Khỏi vắt óc nghĩ món ăn mỗi ngày", một thành viên vừa chia sẻ dòng trạng thái bức xúc vì mua được  trứng gà “đến từ tương lai” của siêu thị Co.op mart.

Hộp trứng ghi ngày sản xuất 30/6 được chị Đ.L.H mua ngày... 29/6

Hộp trứng ghi ngày sản xuất 30/6 được chị Đ.L.H mua ngày... 29/6

Theo thông tin từ chủ tài khoản facebook có tên Đ.L.H, chia sẻ trên nhóm facebook "Khỏi vắt óc nghĩ món ăn mỗi ngày": Lúc 15h21 ngày 29/6, chị có vào siêu thị Co.op mart Nguyễn Đình Chiểu TP HCM mua hàng. Tại đây, chị đã mua một hộp trứng. Sau khi kiểm tra, chị đã rất bất ngờ và phẫn nộ khi những thông tin ghi trên sản phẩm cho thấy siêu thị Co.op Mart không trung thực, có dấu hiệu lừa dối khách hàng. 

 Chủ tài khoản Đ.L.H viết: “Bạn sẽ làm gì nếu bạn gửi gắm niềm tin vào một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam là siêu thị Co.op mart, mà ngày Hôm nay (29.6) bạn có thể mua được trứng gà ghi NSX là Ngày mai (30.6)?”

Điều khiến khách hàng bất ngờ hơn, mặt hàng không phải do các đối tác ký gửi, mà chính là nhãn hàng riêng của Co.op mart. 

“ Cần phải có cách gì, không thể để họ có quyền lừa các bà nội trợ” chủ tài khoản facebook này bức xúc.

Chia sẻ nỗi niềm của bà nội trợ mua được trứng gà “ đến từ tương lai” của siêu thị Co.op mart, chủ nhân facebook có tên T.A.P cũng cho biết chị đã từng mua được sản phẩm “đến từ tương lai" như thế.

Chủ tài khoản này còn cho biết sau khi nhận được thông tin, siêu thị còn đổ lỗi cho người mua.  “Nhà mình mua cũng bị. Điên quá đưa lên trang Muốn Dùng Rau Củ Quả Sạch, thì lúc ấy mới ib và điện thoại nói chuyện. Nhưng đổ lỗi nọ kia. Mình bảo là điện thoại chị ghi âm cuộc gọi đấy. Các em đừng già mồm đổ lỗi cho người mua. Sau đó nói muốn đến nhà thỏa thuận đền bù. Mình bảo không cần đền bù. Cần nhất vẫn là sự an toàn cho người tiêu dùng. Chứ không cần đền bù bằng tiền. Làm ăn phải uy tín. Như vậy là coi thường người mua. Lừa đảo người mua. Ối giời nó ngọt ngào nói chuyện rùi bảo chị gỡ bài cho bên em. Mình bảo mình không gỡ.”(tài khoản facebook T.A.P viết).

Người tiêu dùng bức xúc vì thông tin trứng gà 'đến từ tương lai' trong siêu thị Co.op mart

Không chỉ có chị Đ.L.H, T.A.P, mà chị H.L cũng cho biết: Mình cũng gặp trường hợp như ad 2 lần rồi. Cũng của siêu thị coopmart Nguyễn Đình Chiểu.

Câu chuyện mua trứng từ tương lai trong siêu thị Co.op mart đã khiến các bà nội trợ bất bình. Nhiều người cho biết họ đã mất niềm tin ở Co.op mart. 

Tài khoản Đ. T cho biết: “Một lần mình vào Co.op và thấy mấy thùng hàng hoa quả đề chữ 'Tung Của', không biết hoa quả từ những người nông dân VN, nước ngoài uy tín thật không hay là từ các chợ đầu mối nhập từ Trung Quốc?"

 “Hôm mua tôm cho con ( nghĩ tôm siêu thị đảm bảo mà tươi ngon ) về hấp lên ăn như kiểu ươn mấy hôm rồi nát be nát bét luôn.” – chủ fb Quynhanh… chia sẻ.

Facebooker ThuyCan... thì nói: “Mình cũng cứ nghĩ mua đồ trong siêu thị an toàn nên mua cho con ăn dặm nhưng hôm nào con mình ăn trứng trong siêu thị là hôm ý con mình nôn thốc nôn tháo như bị ngộ độc, nhìn mà xót . Ức lắm.”

"Em đã chia tay Co.op mart 2 năm nay rồi” – facebooker Hải Hà khẳng định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hỗ trợ công nhân lao động là F0, F1, F2 từ nguồn kinh phí công đoàn

Hỗ trợ công nhân lao động là F0, F1, F2 từ nguồn kinh phí công đoàn

(PLVN) - Cả nước có hơn 32.000 công nhân lao động là F1, F2 đang bị cách ly, không có việc làm, thu nhập giảm sút nghiêm trọng, cuộc sống hết sức khó khăn, do đó, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam yêu cầu các cấp công đoàn cơ sở chủ động đánh giá nguy cơ rủi ro lây nhiễm dịch và kịp thời triển khai các chương trình hỗ trợ cho công nhân lao động là F0, F1, F2.
Đọc thêm