Những gương mặt mới nắm giữ các vị trí chủ chốt ở EVNNPT

(PLO) - Sau cựu Giám đốc Công ty Truyền tải điện I Vũ Ngọc Minh, ngày 29/6 ông Phạm Lê Phú - nguyên Giám đốc công ty này cũng đã nhận quyết định làm Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), phụ trách mảng đầu tư xây dựng.

Ông Phạm Lê Phú (trái) được thăng chức Phó Tổng Giám đốc EVNNPT từ 1/7

Ông Phạm Lê Phú (trái) được thăng chức Phó Tổng Giám đốc EVNNPT từ 1/7

Năm năm trước ông Phú là Trưởng Ban Tổ chức của EVNNPT, được điều động, bổ nhiệm về làm Giám đốc Công ty Truyền tải điện I - đơn vị có nhiệm vụ quản lý, vận hành lưới truyền tải điện trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố miền Bắc từ đèo Ngang trở ra. Công ty Truyền tải điện I với 11 đơn vi trực thuộc, nhiều năm liền có thành tích cao trong toàn EVNNPT.

Vì thế, trong những năm gần đây, Công ty này được biết đến như là nơi tạo nguồn cán bộ lãnh đạo chủ chốt của EVNNPT, khi đương kim Tổng Giám đốc EVNNPT Vũ Ngọc Minh cũng là người từng có nhiều năm gắn bó và trưởng thành từ Công ty Truyền tải điện I.

Tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm hôm 29/6, ông Đặng Phan Tường - Chủ tịch HĐTV EVNNPT, ông Vũ Ngọc Minh - Tổng Giám đốc EVNNPT đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và tin tưởng trên cương vị mới (từ 1/7/2017), Phó Tổng Giám đốc Phạm Lê Phú sẽ phát huy hơn nữa năng lực, phẩm chất của mình trong công tác.

Dịp này, EVNNPT cũng công bố quyết định điều động bổ nhiệm ông Võ Đức Hoàng - Phó Giám đốc Ban Quản lý dự  án các công trình điện miền Trung sang làm Phó Giám đốc Công ty Truyền tải điện II tại Đà Nẵng.

Phó Giám đốc Ban QLDA các công trình điện miền Trung Võ Đức Hoàng (thứ 2 trái qua) nhận quyết định làm Phó Giám đốc Công ty Truyền tải điện II

Trước đó, một Phó Giám đốc Công ty Truyền tải điện II là ông Nguyễn Tiến Dũng cũng đã được điều động ra Bắc nhận nhiệm vụ Giám đốc Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện - đơn vị thành viên thứ 8 của EVNNPT, vừa được thành lập hồi trung tuần tháng 4/2017.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khảo sát vị trí chuẩn bị xây dựng ga hàng hóa tại Nghệ An

Khảo sát vị trí chuẩn bị xây dựng ga hàng hóa tại Nghệ An

(PLVN) -Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam vừa có cuộc khảo sát vị trí xây dựng ga hàng hóa tại huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) và làm việc với UBND tỉnh này về việc kết nối đường sắt với các phương thức vận tải khác, kết nối các khu vực trọng điểm sản xuất, xuất nhập hàng hóa của tỉnh Nghệ An.
Đọc thêm