NPTS hoàn thành nâng công suất trạm biến áp 220kV Đình Vũ

(PLVN) - Đội Dịch vụ Kỹ thuật Thanh Hóa, đơn vị thuộc Công ty Dich vụ Kỹ thuật truyền tải điện (NPTS) mới đây đã hoàn thành việc thi công nâng công suất cho trạm biếp áp 220kV Đình Vũ (Hải Phòng).


 Công nhân Đội Dịch vụ kỹ thuật Thanh Hóa lắp đặt thiết bị trên công trường TBA 220kV Đình Vũ

Công nhân Đội Dịch vụ kỹ thuật Thanh Hóa lắp đặt thiết bị trên công trường TBA 220kV Đình Vũ

Dù quá trình thi công lắp đặt thiết bị diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 bùng phát trở lại, và có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến tiến độ nhưng đơn vị này đã có “kịch bản” khá chi tiết để vừa đảm bảo hoàn thành các hạng mục, vừa đảm bảo được sức khỏe của công nhân trên công trường.

Đội Dịch vụ kỹ thuật Thanh Hóa là đơn vị “vệ tinh”, chịu sự quản lý trực tiếp của Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 1 (NPTS), với đội ngũ cán bộ kỹ thuật còn mỏng nhưng với sự nỗ lực, đơn vị đã lắp đặt thành công các thiết bị  01 ngăn lộ nâng công suất tại TBA 220 kV nói trên để đóng điện đưa vào vận hành an toàn vào cuối tháng 8 vừa qua.

Công trình nói trên hoàn thành được NPTS đánh gia đảm bảo chất lượng kỹ thuật, tiết kiệm được chi phí, góp phần đảm bảo an toàn truyền tải điện ở thành phố cảng.

Cùng chuyên mục
Triển vọng nào phục hồi thị trường lao động?

Triển vọng nào phục hồi thị trường lao động?

(PLVN) - Phân tích mới nhất của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) về tác động của Covid-19 đối với thị trường lao động cho thấy đại dịch đã gây nên thiệt hại khổng lồ về thời giờ làm việc và thu nhập. Nếu thiếu các chính sách phục hồi lấy con người làm trung tâm giúp sớm cải thiện tình hình thì triển vọng phục hồi trong năm 2021 sẽ chậm, không đồng đều và không chắc chắn.
Đọc thêm