SCIC 'lên tiếng' về thông tin liên quan đến giá khởi điểm chào bán cổ phần

(PLO) - Trước một số thông tin không chính xác về giá khởi điểm chào bán cổ phần của TCty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) tại CTCP Nhựa Bình Minh (BMP), hôm nay, 23/2, SCIC chính thức có ý kiến. 

SCIC 'lên tiếng' về thông tin liên quan đến giá khởi điểm chào bán cổ phần

SCIC cho biết, ngày 12/2, SCIC đã công bố thông tin về việc chào bán cạnh tranh cổ phần của SCIC tại Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh (BMP) (http://www.scic.vn/index.php/investment/1264-thong-bao-chao-ban-c-nh-tranh-c-ph-n-c-a-scic-t-i-cong-ty-c-ph-n-nh-a-binh-minh.html).

Theo đó, SCIC khẳng định giá khởi điểm chỉ chính thức được công bố vào ngày 28/2/2018 trên website của SCIC, Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) và các Đại lý chào bán cạnh tranh (danh sách đính kèm tại Quy chế bán cổ phần). 

“Các thông tin về giá khởi điểm chào bán cổ phần của SCIC tại BMP trước ngày 28/02/2018 và không được chính thức đăng tải trên các nguồn website nói trên đều không có giá trị và SCIC không chịu trách nhiệm về những thông tin không chính thức này…”, đại diện SCIC khẳng định.

 

 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Trung bình mỗi tháng xử lý được khoảng 7,15 nghìn tỷ đồng nợ xấu

Trung bình mỗi tháng xử lý được khoảng 7,15 nghìn tỷ đồng nợ xấu

(PLVN) - Thông tin về tỉnh hình xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng tại họp báo Chính phủ chiều nay (30/10), Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng cho biết, tính từ cuối năm 2018 đến 31/5/2020, toàn hệ thống các tổ chức tín dụng đã xử lý được 361,2 nghìn tỷ đồng nợ xấu. 
Đọc thêm