Tập đoàn Kosy nộp hơn 205 tỷ đồng, hoàn thành nghĩa vụ thuế tại tỉnh Bắc Giang

(PLVN) - Ngày 24/4/2020, Tập đoàn Kosy hoàn tất nộp 205,5 tỷ đồng tiền thuế sử dụng đất cho dự án Khu đô thị Kosy Xương Giang vào Ngân sách nhà nước tỉnh Bắc Giang (trước đó, năm 2019 Tập đoàn Kosy cũng đã nộp hơn 74 tỷ đồng tiền thuế cho các dự án bất động sản của tập đoàn tại tỉnh).

Năm 2020 là năm thị trường bất động sản được dự báo có nhiều biến động, thêm vào đó đại dịch Covid - 19 cùng những diễn biến phức tạp của đại dịch đã làm ảnh hưởng rất lớn tới toàn bộ nền kinh tế, trong đó có thị trường bất động sản. Nhiều doanh nghiệp bất động sản buộc phải đối diện với những thách thức thanh lọc của thị trường trong vấn đề sản xuất kinh doanh và xoay vòng tài chính.

Mặc dù vậy, với những định hướng, kế hoạch phát triển doanh nghiệp cụ thể, Tập đoàn Kosy đã hoạt động ổn định và hoàn thành nghĩa vụ thuế cho các dự án bất động sản tại tỉnh. Được biết, ngoài 2 dự án Khu đô thị Kosy Xương Giang và Khu đô thị Kosy Cầu Gồ cơ bản gần hoàn thành, Tập đoàn Kosy đang tiếp tục phát triển một số dự án bất động sản mới trên địa bàn tỉnh và sẽ khởi công trong thời gian tới.

Dự án khu đô thị Kosy Bắc Giang do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư. 

Tập đoàn Kosy hoạt động đa ngành, trong đó bất động sản và năng lượng tái tạo là hai lĩnh vực hoạt động chính. Trong lĩnh vực bất động sản ngoài một số dự án tập đoàn đang triển khai tại Bắc Giang, Kosy còn triển khai nhiều dự án bất động sản ở nhiều tỉnh thành khác. Ở lĩnh vực năng lượng hiện Tập đoàn đang triển khai một số dự án thuỷ điện tại Lai Châu, Điện Biên.

Với những bước đi thận trọng, luôn chuẩn bị trước những khó khăn, Tập đoàn Kosy phát triển nhiều dự án bất động sản phân khúc trung bình khá tại nhiều tỉnh thành phục vụ cho người có nhu cầu ở thực.

Bên cạnh đó vài năm trở lại đây tập đoàn phát triển nhiều dự án năng lượng tái tạo như thuỷ điện, điện gió, điện mặt trời. Theo kế hoạch từ giờ đến cuối năm Tập đoàn Kosy sẽ khởi công một số dự án bất động sản mới tại Hà Nam, Ninh Bình, Thái Nguyên và khởi công mới cụm dự án thuỷ điện tại Lai Châu.

Cùng chuyên mục
Cán cân thương mại hàng hóa thặng dư 19,42 tỷ USD

Cán cân thương mại hàng hóa thặng dư 19,42 tỷ USD

(PLVN) - Số liệu thống kê sơ bộ mới nhất của Tổng cục Hải quan cho thấy tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong kỳ 1 tháng 11/2020 (từ ngày 1 - 15/11/2020) đạt 23,15 tỷ USD, giảm 13,8% (tương ứng giảm 3,71 tỷ USD) so với kết quả thực hiện trong nửa cuối tháng 10/2020.  
Đọc thêm