VietABank chuyển khoản liên ngân hàng trong vòng 3 giây

(PLO) - Với hệ thống iBanking thế hệ mới của VietABank, chỉ trong 3 giây, khách hàng nhận được tiền tại ngân hàng bạn. Đây là dịch vụ mới hỗ trợ khách hàng mà chỉ một số ít ngân hàng thực hiện được.

VietABank chuyển khoản liên ngân hàng trong vòng 3 giây

Khách hàng của Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) sẽ được miễn phí  giao dịch chuyển khoản tới 20 ngân hàng đến ngày 23/11/2014. 
Chuyển tiền liên ngân hàng nhận tiền tức thì (trong 3 giây) chính thức được triển khai từ 16/10/2014 trong toàn hệ thống của VietABank. Chỉ cần đăng nhập vào website www.vietabank.com.vn, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này qua Thẻ trên hệ thống iBanking thế hệ mới với nhiều tiện ích. Sau thời gian ưu đãi, khách hàng sẽ thanh toán mức phí giao dịch thấp hơn việc chuyển tiền tại quầy. 
Không tốn thời gian đi đến ngân hàng, thời gian chờ đợi hay phải ra quầy giao dịch làm thủ tục giấy tờ, bất cứ đâu khách hàng cũng có thể thực hiện dịch vụ này của VietABank. Với thao tác đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống iBanking của VietABank, nhập dãy số dập trên thẻ ATM của người nhận và phát lệnh giao dịch, khoản tiền sẽ ngay lập tức có trong tài khoản người thụ hưởng. Thời gian chuyển khoản liên ngân hàng đã được rút ngắn bằng thời gian chuyển tiền nội bộ. 
Bên cạnh chuyển khoản liên ngân hàng tức thì trong (3 giây), khách hàng còn có thể sử dụng nhiều tiện ích vượt trội của VietABank như: Chuyển khoản theo lô, Tiết kiệm Online, Vay Online đơn giản và thuận tiện. VietABank luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội, bắt kịp với nhu cầu và xu hướng của khách hàng hiện đại ngày nay. 
Dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua Thẻ của VietABank hiện kết nối với 20 ngân hàng khác tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, ACB, Eximbank, TPbank, SHB, HDbank, MBbank, GPbank, VPbank, VIB, OceanBank, Techcombank, LienvietPostbank, DaiAbank, Vietinbank, BaoVietbank, Shinhanvietnambank, VID, SEABank, SCB. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm