Làm mất 1.000 đồng, bé lớp 2 bị mẹ kế đánh dã man

(PLO) - Cô bé học sinh lớp 2 đến lớp với tinh thần hoảng loạn, thân thể đầy vết thương. Bé khai bị mẹ kế đánh vì làm mất 1000 đồng.

Ngày 24/3, Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) cho biết đã tiếp nhận và điều trị cho một học sinh trong tình trạng toàn thân bị bầm tím, khắp người xuất hiện nhiều vết thương.

Bệnh nhân là bé Lê Thị K.A, học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Cẩm An (xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, Tây Ninh). Bé K. A được cô giáo đưa đến bệnh viện cấp cứu vào ngày 23/3.

Sáng hôm đó, các thầy cô trong trường phát hiện bé K.A đến trường với tinh thần hoảng loạn, có nhiều thương tích từ cổ xuống chân, phần mềm bầm tím bởi những vết cào, nhéo, trên lưng thì nhiều lằn roi dọc ngang.

Bé K.A sợ hãi cho biết những vết thương trên người em là do bị mẹ kế đánh.

A. kể, chiều 22/3, mẹ kế của em là bà T.A đã đánh, cào cấu, nhéo khắp nơi trên người em khi biết K.A làm mất 1.000 đồng. Và việc A. bị mẹ kế cho “ăn đòn” là chuyện không phải lần đầu xảy ra.

Sau khi nhận tin báo về vụ việc, lãnh đạo UBND xã Cẩm Giang đã chỉ đạo công an xã đến trường tìm hiểu sự việc, đồng thời báo cho Công an huyện để điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm