Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Bộ trưởng Lê Thành Long, các Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, Đặng Hoàng Oanh, Nguyễn Thanh Tịnh cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm và chúc Tết gia đình một số đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bộ Tư pháp thể hiện tấm lòng tri ân, truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của Bộ, ngành Tư pháp.

Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Bộ trưởng Lê Thành Long đã đến thăm hỏi, chúc Tết gia đình cố Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Đình Lộc; thăm chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường

Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 1
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 2
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 3
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 4

Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm hỏi chúc tết gia đình và thắp hương cố Bộ trưởng Bộ Tư pháp Phan Hiền.

Cố Bộ trưởng Bộ Tư pháp Phan Hiền là người đã có nhiều đóng góp đối với quá trình xây dựng và phát triển của Bộ, ngành Tư pháp. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc gửi lời quan tâm, thăm hỏi tới gia đình cố Bộ trưởng và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Bộ, ngành Tư pháp đối với những cống hiến, đóng góp của cố Bộ trưởng cho sự phát triển của Bộ Tư pháp nói riêng và ngành Tư pháp nói chung.

Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 5
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 6

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Ngọc cũng khẳng định tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc, phấn đấu để vượt qua mọi thử thách, khó khăn, phát huy được thành quả của các thế hệ đi trước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao phó.

Bày tỏ sự xúc động trước sự thăm hỏi chân tình và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của Bộ Tư pháp, gia đình đồng chí cố Bộ trưởng bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo Bộ; đồng thời, hy vọng Bộ Tư pháp sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí để ngày càng gặt hái nhiều kết quả tích cực hơn, xứng đáng với niềm tin của người dân.

Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh cũng đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các gia đình nguyên lãnh đạo Bộ đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Bộ, ngành Tư pháp đối với những cống hiến, đóng góp của các nguyễn lãnh đạo cho sự phát triển của Bộ Tư pháp nói riêng và ngành Tư pháp nói chung. Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng khẳng định tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc, phấn đấu để vượt qua mọi thử thách, khó khăn, phát huy được thành quả của các thế hệ đi trước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao phó.

Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 7
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 8
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 9
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 10

Xúc động trước sự quan tâm của Bộ Tư pháp, gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo Bộ đồng thời hy vọng Bộ Tư pháp sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí để ngày càng gặt hái nhiều kết quả tích cực hơn, xứng đáng với niềm tin của người dân.

Còn trong chiều 20/1, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm và chúc Tết gia đình cố Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Văn Sản và gia đình đồng chí nguyên Thứ trưởng Đinh Trung Tụng, Nguyễn Ngọc Hiến.

Thăm hỏi gia đình các nguyên lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Thanh Tịnh cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ lão thành đã đóng góp công sức, tình cảm, trí tuệ và tâm huyết trong xây dựng và phát triển lớn mạnh của Bộ, ngành Tư pháp. Thứ trưởng cũng thông tin về tình hình công tác của Bộ, ngành thời gian qua và mong các bậc lão thành tiếp tục có những đóng góp xây dựng ngành Tư pháp ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 11
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 12
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 13

Xúc động trước sự quan tâm của Bộ Tư pháp, gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo Bộ đồng thời hy vọng Bộ Tư pháp sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí để ngày càng gặt hái nhiều kết quả tích cực hơn, xứng đáng với niềm tin của người dân.

Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi:

Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 14
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 15
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 16
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 17
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 18
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 19
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 20
Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp ảnh 21
Cùng chuyên mục
Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc: Quyết liệt triển khai các nhiệm vụ được giao tại Quyết định 06/QĐ-TTg

Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc: Quyết liệt triển khai các nhiệm vụ được giao tại Quyết định 06/QĐ-TTg

(PLVN) -  Chiều 24/6, tại trụ sở Bộ Tư pháp đã diễn ra Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 về tình hình thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Quyết định 06/QĐ-TTg) dưới sự chỉ đạo của Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc.

Đọc thêm