Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

(PLVN) -Sáng 1/6, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các cháu tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân tặng quà các cháu tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân tặng quà các cháu tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập của các cháu thiếu nhi tại Cơ sở, đồng thời tặng quà và chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, đạt thành tích cao trong học tập.

Đồng chí yêu cầu Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh tiếp tục dành sự quan tâm, chăm sóc các cháu thiếu nhi; đề xuất với tỉnh những cơ chế, chính sách phù hợp để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thiếu nhi, qua đó, giúp các cháu luôn tự tin, phát triển toàn diện.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 ảnh 1
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân xem các sản phẩm do chính các cháu làm. 

Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng cho 125 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó có 68 trẻ câm điếc, 57 trẻ mất nguồn nuôi dưỡng.

Những năm vừa qua, được sự quan tâm của tỉnh, các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm đã ủng hộ tinh thần và vật chất để nơi đây đã trở thành gia đình lớn và giúp những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được chăm sóc, nuôi dưỡng, hưởng đầy đủ nhóm quyền của trẻ em.

Ngoài thực hiện chăm sóc, giáo dục, Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh còn thực hiện hướng nghiệp nghề và đã có 1 số em trưởng thành đã tìm được cơ hội việc làm.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 ảnh 2
 Tiết mục văn nghệ do các em tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh biểu diễn.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh, lãnh đạo Thành ủy Hạ Long đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Quảng La và trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm