Lisa (Black Pink) bị quản lý cũ lừa 18,7 tỷ đồng

(PLVN) - Quản lý cũ của Black Pink Lisa được cho là đã lừa cô 1 tỷ won (khoảng 18,7 tỷ đồng). Người này nói với Lisa rằng anh sẽ dùng tiền đầu tư vào bất động sản cho cô nhưng sự thực là anh ta dùng để đánh bạc.

Lisa (Black Pink) bị quản lý cũ lừa 18,7 tỷ đồng

Tờ Marketnews đưa tin, người quản lý cũ (A) đã đồng hành cùng Black Pink kể từ khi nhóm mới ra mắt và Lisa đã tin tưởng, dựa vào A từ những năm tháng tân binh. A cũng nhận được tín nhiệm từ các thành viên khác của Black Pink.

Thế nhưng, A đã lợi dụng sự tín nghiệm và nhận tiền với lý do tìm bất động sản cho Lisa đầu tư. Sau đó, A nướng hết tiền vào bài bạc.

Lisa (Black Pink) bị quản lý cũ lừa 18,7 tỷ đồng ảnh 1
Black Pink Lisa 

Sự việc không chỉ gây tổn hại hình ảnh của nữ thần tượng, mà còn ảnh hưởng đến hoạt động cả nhóm.

Tờ báo tiết lộ: “Lisa là thành viên nước ngoài, một thân một mình ở Hàn Quốc từ khi còn nhỏ, vì vậy cô ấy rất dễ bị tổn thương. Thật đáng tiếc vụ lừa đảo lại xảy ra ngay trong ngành công nghiệp giải trí. Đây là vấn đề nghiêm trọng”

Quản lý A này đang trong quá trình nộp đơn xin thôi việc tại YG Entertainment (công ty quản lý của Lisa và cựu quản lý). 

Lisa (Black Pink) bị quản lý cũ lừa 18,7 tỷ đồng ảnh 2
 YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận nguồn tin này.

YG Entertainment đã xác nhận thông tin quản lý cũ của Lisa lừa cô 1 tỷ won. Theo đó, Lisa mong muốn một sự giải quyết êm đẹp vì A là người quản lý cũ mà cô tin tưởng. A đã hoàn trả một số tiền cho Lisa và có kế hoạch hoàn trả nốt 1 tỷ won.

Toàn văn thông báo của YG:

“Thông qua một cuộc điều tra nội bộ, chúng tôi đã phát hiện ra Lisa là nạn nhân bị lừa đảo bởi người quản lý cũ của cô ấy.

Theo mong muốn của Lisa về thỏa thuận hòa giải, vì anh ta là người quản lý cũ mà cô ấy tin tưởng, A đã đồng ý hoàn trả một số tiền mà anh ta đã lừa đảo, và phần tiền còn lại sẽ được trả lại thông qua kế hoạch trả nợ. Hiện anh ta đã rời công ty.

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo ngại cho những người hâm mộ yêu mến Lisa.

Chúng tôi rất lúng túng trước hành vi của người phạm tội trong việc lợi dụng niềm tin của anh ta với nghệ sĩ. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm trong việc quản lý và giám sát (nhân viên của mình). Chúng tôi đang cố gắng thực hiện các biện pháp để ngăn chặn sự việc đáng tiếc như vậy xảy ra lần nữa.”

Cùng chuyên mục

Đọc thêm