10 bí quyết “đánh cắp” trái tim nàng

Để có một mối quan hệ tình cảm thành công và "đánh cắp" được trái tim người phụ nữ mình khao khát, các chàng trai nên nhớ nằm lòng các bí quyết được đúc kết từ hàng loạt nghiên cứu về quan hệ lứa đôi và tâm lý giới tính.
Sự chu đáo dễ lấy cảm tình
Phụ nữ luôn đề cao người đàn ông có sự nhạy cảm và chu đáo, đặc biệt khi họ buồn. Hãy vòng tay ôm cô ấy và đưa cho nàng khăn mùi xoa hoặc tờ giấy thấm nước mắt. Cử chỉ chăm sóc luôn là một cách hữu hiệu để truyền tải tình cảm.
Sự ga lăng luôn được đánh giá cao
Trong các mối quan hệ lãng mạn, nhiều phụ nữ vẫn thích những người đàn ông ga lăng, lịch thiệp. Điều này đặc biệt đúng trong giai đoạn tán tỉnh ban đầu của một mối quan hệ. Cô ấy hoàn toàn có thể tự kéo ghế ngôi hoặc mở một cánh cửa, nhưng nếu bạn thấy cô ấy ngần ngại, cô ấy có thể đang mong chờ bạn chứng tỏ mình là một quý ông.
Diện mạo luôn gây ấn tượng
Không cần quá chải chuốt và đầu tóc bóng mượt, nhưng đa số phụ nữ luôn muốn "một nửa" của mình có bề ngoài gọn gàng, chỉn chu. Luôn chăm sóc đến diện mạo của mình là lựa chọn khôn ngoan đối với cánh mày râu. Một lời khuyên hữu ích nữa của các chuyên gia là, bạn hãy tìm hiểu xem cô ấy thích phong cách như thế nào để đôi khi "chiều" theo ý thích của cô ấy.
Đàn ông diện màu đỏ dễ lấy lòng phụ nữ
Bí quyết trên không đến từ phụ nữ, mà được rút ra từ thử nghiệm của các nhà tâm lý học về sự ưa thích trong tiềm thức của phụ nữ. Một nghiên cứu phát hiện, màu đỏ khiến đàn ông dường như mạnh mẽ, hấp dẫn và gợi tình hơn đối với phái yếu. Tuy nhiên, màu đỏ không làm cho các quý ông trông có vẻ tốt hoặc tử tế hơn.
Không nên ấn định thế giới của người phụ nữ
Khi người phụ nữ buồn bực về điều gì đó, cô ấy muốn bạn lắng nghe, thay vì những lời khuyên của bạn. "Đàn ông cảm thấy cần phải sửa chữa vài thứ vì họ thiên về các giải pháp. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, việc thực sự lắng nghe lại là một cách tuyệt vời để khiến mối quan hệ thêm bền chặt", một chuyên gia giới tính và tình yêu uy tín của Mỹ nói.
Phụ nữ thích trì hoãn "chuyện ấy" tới khi đủ độ tin tưởng
Trong quan hệ tình cảm, đàn ông thường muốn đi con đường ngắn nhất tới quan hệ tình dục. Phụ nữ cũng muốn "chuyện ấy", nhưng theo một cách khác. Họ thường muốn có các cuộc hẹn hò, chia sẻ cho tới khi cảm thấy sự gắn kết và đồng điệu trước khi tiến tới "quan hệ".
Che giấu điểm yếu là sai lầm
Theo các chuyên gia giới tính, không có gì đánh cắp trái tim một phụ nữ hữu hiệu hơn một người đàn ông tốt muốn trở nên tuyệt vời hơn. Phụ nữ đánh giá cao khi người đàn ông của cô ấy nhận ra nhược điểm, chẳng hạn như tính nóng nảy hay thái độ thường xuyên ủ rũ sau ngày làm việc, và cố gắng đối mặt với nó.
Sự phản chiếu là phong vũ biểu của tình yêu
Có một câu ngạn ngữ rằng: "Sự bắt chước là dạng tán dương cao nhất". Phụ nữ thường thể hiện việc cô ấy cảm thấy thế nào về bạn bằng cách phản chiếu cảm xúc và cử chỉ của bạn. Cô ấy có thể gọi món ăn theo sở thích của bạn, mặc màu sắc hợp gu với bạn hay mỉm cười hoặc khoanh tay khi bạn làm gì đó. Bắt chước là cách cô ấy khiến bạn hài lòng và để bạn biết rằng cô ấy đã bị bạn quyến rũ.
Sự chú ý và khen ngợi khiến phụ nữ hài lòng
Phụ nữ thích được nói rằng, họ trông rất tuyệt và họ muốn người đàn ông tự chú ý, chứ không chờ được nhắc nhở. Chẳng hạn như, khi cô ấy diện một chiếc váy mới, cô ấy mong chờ bạn sẽ bình luận về việc trông cô ấy như thế nào. Nếu cô ấy trông thực sự quyến rũ và hấp dẫn hơn trước, hãy để cô ấy nghe về điều đó.
Không nên e ngại đối thoại về mối quan hệ
Khi người phụ nữ của bạn muốn trò chuyện về mối quan hệ giữa hai người, điều đó không nhất thiết có nghĩa bạn đã làm gì đó sai. Theo các chuyên gia, nhiều chị em thích nói về trạng thái của mối quan hệ, điều gì đang diễn ra tốt đẹp, điều gì sai lầm hoặc đơn giản là cái gì đang diễn ra. Đây là một cách tốt. Cuộc đối thoại chân thực, cởi mở có thể khiến cả hai gần nhau hơn nữa.
Luôn duy trì sự lãng mạn
Phụ nữ luôn khao khát sự lãng mạn từ một nửa của họ, dù hai người đã chung sống 2 tháng hay 20 năm đi chăng nữa. Hoa, một bữa tối thân mật, vài dòng tin nhắn gửi yêu thương, sẽ giúp hâm nóng và duy trì tình cảm lứa đôi. Hầu hết phụ nữ đều đánh giá cao những cử chỉ lãnh mạn đơn giản như vậy và thường thể hiện sự cảm kích của họ đối với chúng sau khi ánh đèn vụt tắt.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm