Bất ngờ với “Trót yêu” phiên bản đồng giới

Dựa trên câu chuyện tình buồn trong ca khúc "Trót yêu" của Trung Quân, nhóm Eleventv5, đến từ TP.HCM đã gửi đến người xem một phiên bản hoàn toàn khác của ca khúc này khiến người xem bất ngờ xen lẫn nhiều suy ngẫm. 

Bất ngờ với “Trót yêu” phiên bản đồng giới

Cũng là những tình tiết dằn xé trong tình yêu tay ba giữa hai chàng trai và một cô gái nhưng thay vì kết thúc mở trong phiên bản gốc, Trót yêu lần này lại hướng người xem về tình cảm mà hai chàng trai giấu kín bấy lâu.  
Duy Khánh ZhouZhou, đạo diễn, người viết kịch bản cũng là diễn viên trong clip chia sẻ: "MV này là lần thử sức đầu tiên của cả nhóm ở cả hai khâu quay và dựng. Những địa điểm xuất hiện trong clip nằm trong nội thành Sài gòn và Thủ Đức. Eleventv5 mất 1 tháng mới phần dựng phim vì chưa ai có chuyên môn trong lĩnh vực này". 
Dù gặp không ít khó khăn nhưng MV Trót yêu phiên bản đồng tính vẫn hút sự quan tâm của bạn trẻ, người xem đánh giá cao chất lượng hình ảnh, đặc biệt là tình tiết bất ngờ cuối MV. 
Những thành viên trong  Eleventv5 có tuổi đời còn rất trẻ.  
"Yếu tố đồng tính được đưa vào cuối clip không nhằm mục đích câu khách hoặc gây sự chú ý cho số đông, chúng tôi chỉ muốn mang lại góc nhìn khác trong tình cảm của những người sống trong thế giới thứ ba. Giúp người xem hiểu được phần nào những khó khăn, dằn xé của người đồng giới khi quyết định lựa chọn sống đúng giới tính của mình" - Duy Khánh nói thêm. 
Thành viên Huynh Huy bình luận: "Mới xem tưởng giống nội dung giống clip trước nhưng đến gần cuối nhận ra các một sự thật cảm động hơn, kết thúc có hậu hơn, giai điệu của Trót Yêu nâng cảm xúc của clip lên".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm